overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เสียบ เฟรชไดร์ แล้วกด Task Manager ไม่ได้ ไวรัสหรือเปล่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default เสียบ เฟรชไดร์ แล้วกด Task Manager ไม่ได้ ไวรัสหรือเปล่าว

    ถ้าไวรัสบอกวีธีแก้ด้วยครับเซงมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วเวลาถอดออก สามารถใช้งาน Task Manager ได้เหมือนเดิมป่ะครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    กดไม่ได้เลย เป็นมาตลอดเลยอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดูครับ เผื่อช่วยได้ http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=90922

  5. #5
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    โดนแล้วครับ

  6. #6

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ไวรัสแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    น่าจะไวรัสนะ

  8. #8
    OverclockZone Member icey's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ใช้ Anti virus ของอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แล้วไวรัส ตัวที่ทำให้เข้า Task manager ก็มีหลายตัวเสียด้วยสิ ลองดูที่title bar ของIEดูครับว่ามีข้อความอะไรต่อเพิ่มมาจาก internet Explorer หรือป่าว ถ้าก็เอาคำที่เพิ่มมาหาในเว็ปgoogleดูครับ ว่าเป็นไวรัสตัวไหนแล้วก็ค่อยหาตัวแก้เอา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •