overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: New release!!! Biostar TP35D2-A7 BIOS

  1. #1
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default New release!!! Biostar TP35D2-A7 BIOS

    แจ้งข่าวสำหรับคนใช้บอร์ดตัวนี้อยู่นะครับ สามารถไปโหลด BIOS ตัวใหม่มา update ได้แล้วนะครับ สิ่งที่ได้เพิ่มขึ้นมาก็คือสามารถปรับ CL ของแรมได้มากกว่าเดิมครับ จากเดิมที่ปรับได้แค่ 5,6 แต่ตัวใหม่นี้สามารถปรับได้ตั้งแต่ 3-6 เลยครับ เลยเอามาบอกกันนิดนึง

    โหลดได้ที่นี่ครับ เลือกเวอร์ชั่น 823 นะครับ

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    รู้สึกว่าจะช่วยให้ oc ได้ดีขึ้นอีกเล็กน้อยด้วยนะครับ จากก่อนหน้านี้เจ้า 2140 ของผมยังไงก็ลากได้แค่ FSB 333 เท่ากับที่ทำ BSEL Mod ได้ แต่ตอนนี้ลากได้มากขึ้นอีกหน่อยเป็น FSB 345 แล้วครับ

  3. #3
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    อยากทราบว่าถ้าอัพแล้ว เลิกทำ BSEL แล้วจะลากได้มั้ยครับผม

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by tonzakung View Post
    อยากทราบว่าถ้าอัพแล้ว เลิกทำ BSEL แล้วจะลากได้มั้ยครับผม
    ลากได้ไม่มีปัญหาครับ แต่ถ้าไม่ทำ BSEL ละก็ ถ้าเอาพวก bus 800 มาลาก ต้องใช้แรมโคตรเทพด้วยครับ เพราะอัตราทดแรมต่ำสุดเป็น 3:5 คิดง่ายๆว่าถ้าจะ oc ไปที่ FSB 400 แรมต้องวิ่ง 1333 เลยนะครับ

  5. #5
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    ลากได้ไม่มีปัญหาครับ แต่ถ้าไม่ทำ BSEL ละก็ ถ้าเอาพวก bus 800 มาลาก ต้องใช้แรมโคตรเทพด้วยครับ เพราะอัตราทดแรมต่ำสุดเป็น 3:5 คิดง่ายๆว่าถ้าจะ oc ไปที่ FSB 400 แรมต้องวิ่ง 1333 เลยนะครับ

    ครับผม งั้นจะได้มะต้องแกะ ฟรอย ออก อิอิอิ เด๋วเอาผล มาลงให้ชม มั่งดีก่า

  6. #6
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    มันให้อะไรเยอะกว่านั้นนะแต่จำไมได้แต่ที่แน่ๆคือ ค่า CLแรม อิอิ ใช้อยู่ๆ

  7. #7
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    มันให้อะไรเยอะกว่านั้นนะแต่จำไมได้แต่ที่แน่ๆคือ ค่า CLแรม อิอิ ใช้อยู่ๆ
    รู้สึกจะเพิ่มฟังก์ชั่น PWM ไว้ปรับรอบพัดลมมาเพิ่มอีกอย่างนะครับ เท่าที่ผมเจอตอนนี้อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ขอบคุณอย่างแรงครับ...ใช้ตัวนี้อยู่หาตั้งนาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •