overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: @@@ปัญหาคาใจ@@@

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Unhappy @@@ปัญหาคาใจ@@@

    ผมซื้อโน๊ตบุ๊คมาและทางร้านลงwindow vista ให้ เล่นไปก็ไม่มีปัญหาอะไรแต่สังเกตุว่าเวลาที่ดูTask manager แล้วทำไมแรมมันขึ้นประมาณ 650 ตลอดเวลาทั้งที่ไม่ได้เปิดโปรแกรมอะไร มันจะเกี่ยวกัยvista มันใช่แรมเยอะหรือเปล่า ช่วยตอบด้วยครับ(แรมของผม 1 GB)

  2. #2

    Default

    ไม่น่าแปลกอะไรนะ ครับ


    สำหรับ vista กินแค่นั้น ผม ว่าไม่แปลกอะไรเลย


    ตอนออกมาใหม่ๆ ที่เป็น Bata แค่ลง os อย่างเดียว

    เปิดเครื่องมาก็ล่อไป เกือบๆ 1G แล้ว ครับ ท่าน
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีนะครับ แค่ 600 กว่า M นะ
    ผมก็เปิดเวปแค่นี้ 800M ละ
    *เล่นเกมส์ 1.3G อะ ( Lost Planet DX10 )



  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ไม่แปลกครับ ผมแรม1Gb ถ้าไม่ปิดเซอร์วิสอะไร เปิดเครื่องมามันก็กินไป80กว่า%แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    กินจุกันจริงๆนะ งั้นเล่นXPต่อไปเรา....

  6. #6
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    กินเยอะจัง ผมคงต้องรักน้อง xp ไปอีกนานอ่ะคับ แต่ก็ต้องไปตามกาลเวลาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมก็ยังรักน้อง XP อยู่เหมือนเดิม อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ของผมก็เหมือนกันดูกราฟcpuดิคับ ขึ้นๆลงๆ(ใช้vista ultimate) จะถามหลายทีละว่าผิดปกติเหรอป่าว
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มีตัวหน้า Process ให้ดูไหม

  10. #10
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ลืมน้อง xp ไม่ลง อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    Xp ดีกว่าเย้ออออออออออ

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ตอนนี้ผมกลับมาลงXPเหมือนเดิมแล้วคับ Vistaกินแรมเหลือเกิน ใช้ไม่ไหวละ

  13. #13
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    วิสต้าก็งี้แหล่ะครับ ที่บอกแนะนำ 1 กิ้ก แต่เอาเข้าจริงต้อง 2 กิ้กถึงจะบิน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •