overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหากับ Demo MOH Airborne ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default มีปัญหากับ Demo MOH Airborne ครับ

    ไปโหลดมาจากเวป EA.com ครับ พอ extract file ออกมาแล้วจะติดตั้งเครื่องมันรีบูตเองครับ ลองอยู่ 3-4 รอบรีบูตตลอดเลย ไม่ทราบว่าท่านใดเจอปัญหาแบบผมบ้างหรือเปล่าครับ
    เฃงจิงๆครับโหลดมาทั้งคืนแต่เล่นไม่ได้เนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    รอท่านอื่นมาตอบครับ ไม่เคยเป็นอ่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ไม่เคยเจอเหมือนกัน...แต่ผมเล่นๆไป มันชอบค้างอ่ะ...เซ็งจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    กำ สงสัยเครื่องผมแรงไม่พอ อิอิ ท่านใดเจอแบบผมช่วยเข้ามาแนะนำทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ผมก็เจอครับ winxp sp2 ธรรมดา CPu PD 3 ghz m/b msi 975x ram 2 gb เจออาการเหมือนกันนะครับ แต่เอาไปลง อีกเครื่อง c2d เล่นได้อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Talking

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    ผมก็เจอครับ winxp sp2 ธรรมดา CPu PD 3 ghz m/b msi 975x ram 2 gb เจออาการเหมือนกันนะครับ แต่เอาไปลง อีกเครื่อง c2d เล่นได้อ่ะ
    ดูใน spec แค่แนะนำพวก cpu 64 bit อ่ะ.

    ของผมมัน BArton เอง อดเล่นเลย...

  7. #7

    Default

    ผมไม่ทราบว่าเกมว่าตลาดหรือยังครับผมโหลดDemoมันนาน

  8. #8
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tfoa001 View Post
    ผมไม่ทราบว่าเกมว่าตลาดหรือยังครับผมโหลดDemoมันนาน
    ขายแล้ว 599 ซื้อโลด แหล่มสำหรับภาพนะ แต่เรื่องอื่นต้องพิสูจ เอง

  9. #9
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    เออ ผม รุ้วิธี แก้แล้วครับ ต้องลง windows ใหม่ ผมเจอทั้ง demo และ ตัวเต็ม อาการเดียวกันคือ จะติดตั้ง แล้วเครื่อง re เอง หลังลง windows ใหม่ หาย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •