overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใส่กาดจอไปแล้วทำไมมันไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default ใส่กาดจอไปแล้วทำไมมันไม่ติด

    คือว่าผมเอากาดจอGF4ของผมอีกตัวไปใส่อีกเครื่องนึง แล้วทำไมเครื่องนั้นเปิดไม่ติดอะคับ งงมากๆเลย ถ้าใช้ออนบอดเครื่องถึงจะเปิดจอติดทำไงอะงับ งง

  2. #2
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ลอง ยางลบ ดูยังครับ?? เคยเป็นเหมือนกัน บอร์ด asrock เป็นบ่อย ??(เกี่ยวมั๊ย???)

  3. #3
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แต่เอามาใส่เครื่องที่ผมเล่นอยุ่ก็ติด แต่ไปใส่เครื่องน้องไม่ติด งง

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปิดออนบอร์ดยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    เปิดเครื่องไม่ติดเลยหรอครับ ถ้าติดลอง กด f8 รั้วๆ ดูแล้วไปใช้ safe mode แก้ดู

  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลองๆใส่การ์ดเข้าไปแต่ต่อสายจอเข้ากับออนบอร์ดก่อน เปิดเครื่องแร้วเข้าไปเซตใน bios ปรับVGA ON เป็นAUTO แร้วบรรทัดล่างๆ จำมะได้แระปรับเป็น PCI EXPRESS ลองไปทำตามนี้ดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •