overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: S1 นี้ที่ร้าน TK มันไม่มีซิงค์ voltage ทุกกล่องเลยหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hopewellz's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default S1 นี้ที่ร้าน TK มันไม่มีซิงค์ voltage ทุกกล่องเลยหรือเปล่าครับ


    ซิงค์ตัวขวาสุดในภาพอ่ะครับ

    พอดีวันนี้ผมไปซื้อที่ร้าน TKCOMที่พันทิพย์ประตูน้ำมา ด้วยความรีบจัดแบบว่ากลัวรถติดเลยรีบหยิบมาแบบไม่ได้ดูแล้วจ่ายเงินเลย พอกลับมาบ้านอ่าวเห้ยทำไมอุปกรณ์มันไม่ครบ อยากถามว่าคนที่เคยซื้อไปมันมีแถมมาให้ในกล่องหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    voltage นี้มันคืออะไรคับ ถ้าหมายถึงซิงภาคจ่ายไฟก็อันล่างกลางนะครับ ตัวขวาสุดนั้นทำอะไรไม่แน่ใจ ลอง รอท่านต่อไป ว่าแต่มันเอาไว้ทำอะไรครับ (ดูกล่องมันแพคมีที่เก็บตัวนี้หรือเปล่าถ้ามีก็ของขาดถ้าไม่มีที่เก็บแล้วก็แสดงว่าปกติครับ)

    แต่กล่องไม่ได้แกะมันก็ต้องอยู่ครบนะครับ เขาคงไม่แกะเอาไปชินเดียวหรอก ถ้าไม่ครบจริงๆ ไปคุยกับร้านได้ครับ หรือไปสอบถามดูก็ได้ เดี๋ยวได้คำตอบคับ

    ร้านไม่น่าจะเอาชื่อเสียงมาแลกกับของชิ้นเดียวอยู่แล้วครับ
    Last edited by Hunter_JIK; 3 Sep 2007 at 00:09:11.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by hopewellz View Post

    ซิงค์ตัวขวาสุดในภาพอ่ะครับ

    พอดีวันนี้ผมไปซื้อที่ร้าน TKCOMที่พันทิพย์ประตูน้ำมา ด้วยความรีบจัดแบบว่ากลัวรถติดเลยรีบหยิบมาแบบไม่ได้ดูแล้วจ่ายเงินเลย พอกลับมาบ้านอ่าวเห้ยทำไมอุปกรณ์มันไม่ครบ อยากถามว่าคนที่เคยซื้อไปมันมีแถมมาให้ในกล่องหรือเปล่าครับ
    มันติดอยุ่ด้านหลังซิ้งเปล่าคะ ไม่ครบยังไงเดี๋ยวถามพี่ต้นให้นะคะ วันพรุ่งนี้ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member hopewellz's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    สงสัยผมดวงจู๋ได้ของที่ทางผู้ผลิตลืมบรรจุ ขออภัยด้วยครับที่ตั้งกระทู้ไม่เหมาะสม แต่แค่แครงใจครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by hopewellz View Post
    สงสัยผมดวงจู๋ได้ของที่ทางผู้ผลิตลืมบรรจุ ขออภัยด้วยครับที่ตั้งกระทู้ไม่เหมาะสม แต่แค่แครงใจครับ
    ไม่ครบจริง ๆ เอาไปเปลี่ยนได้คะ ไปที่ร้านได้เลยคะ

  6. #6
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ไม่ครบเปลี่ยนโลดคับ ร้านนี้คุยได้สบายๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hopewellz's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    คือว่าผมได้แปะพวก ซิงค์แรมไป4ชิ้นแล้ว
    เวลานำไปเปลี่ยนนี้ แค่พอเอากล่องบรรจุกับตัวแผ่นปิ้ง ไปใช่ไหมครับ
    ขอบคุณครับ___

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by hopewellz View Post
    คือว่าผมได้แปะพวก ซิงค์แรมไป4ชิ้นแล้ว
    เวลานำไปเปลี่ยนนี้ แค่พอเอากล่องบรรจุกับตัวแผ่นปิ้ง ไปใช่ไหมครับ
    ขอบคุณครับ___
    เอาไปทั้งการ์ดทั้งกล่อง แล้วให้พี่ต้นติดให้เลยก็ได้คะ

  9. #9
    OverclockZone Member hopewellz's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •