overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Spec นี้ จะใช้กับ 7600 GT ้ได้ไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default Spec นี้ จะใช้กับ 7600 GT ้ได้ไม๊ครับ

    กลัวมันตันที่ cpu ครับ ถ้าไม่เต็มประสิทธิภาพจะได้ปล่อยไป
    barton 2500+ bus333
    gigabyte bus 400
    ram 2 gigs
    ขอบคุณที่ตอบครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    เอ cpu มันไม่ไปจำกัดความสามารคการ์ดจอแบบนั้นไม่ใช่เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    เห็นท่านหัวเกียร์บอกว่า ต้องดูที่ cpu ด้วยครับ ว่ามันจะปั่นความสามารถออกมาได้เท่าไหร่
    พอดีฝากน้องซื้อน่ะครับ แล้วบอกไม่ทัน เลยลองใช้มาเดือนกว่าๆแล้ว ก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    คุณ Avionic ครับ ไม่ทราบว่าคุณเรียนที่ CATC (สบพ) รึป่าวครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ได้ครับ
    - ลอง OC CPU แบบง่ายๆ ปรับ FSB เป็น 400 ดูก่อนครับ ถ้าแรมเป็น 400 นี่ไม่ต้องลุ้นเลยครับ แต่ CPU ต้องดูอีกทีไม่รู้ต้องเพิ่มไฟบ้างรึปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    คุณ Avionic ครับ ไม่ทราบว่าคุณเรียนที่ CATC (สบพ) รึป่าวครับ
    เปล่าครับ ผมเป็นทหารอากาศครับ


    -ขอบคุณท่านหัวเกียร์มากครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member park1255's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    จบที่ไหนมาอะครับ จ่าอากาศ หรือ นายเรือกาศ อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •