overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: ไครเคยมีปัญหาเรื่องDriver ATI กับเกมส์ Cabal บ้าง

  1. #1
    ThemodX's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default ไครเคยมีปัญหาเรื่องDriver ATI กับเกมส์ Cabal บ้าง

    คือผมใช้ Powercolor HD2600XT 512MB ใช้ไดร์เวอร์ ตัว7.8 เล่นได้ซักพัก จอฟ้าครับ เป็นทุกครั้งที่เล่น...เซงมากเลย ไม่ทราบว่าไครเคยเจอปัญหานี้บ้างครับ ช่วยแนะนำไดร์เวอร์ด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ผมใช้ Powercolor HD2600Pro 256 DDR3 ไดรเวอร์ 7.8 บน Vista ลื่นดีครับไม่มีปัญหา
    เกมที่เล่น Cabal LII Audition NFS-U2

  3. #3
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ผมก็เล่นได้ไม่มีปัญหานะครับ (วิสต้านะ)

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    นั่นแหละ ของผมพัดลมมันชอบไม่หมุน(ว่ะ)ครับ นี่สำคัญ ตอนไม่ลงไดฟเวอร์หมุนตลอด พอลงบางอันปุ๊บ เข้าวิโดว์ได้ (แม่ง)หยุดหมุนซะงั้น แถมมีการ หมุน แล้วหยุด หมุน แล้วหยุด สลับกันอีก (กวน....)

  5. #5
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    เป็นปัญหาเหมือนกันครับ


    VPU was reset เลยละ เซ็งมั๊กๆๆ


    เล่นๆไปแล้วค้าง กับเกมส์อื่นไม่เป็น เป็นที่ Cabal เกมส์เดียวด้วยดิ

  6. #6
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    นั่นแหละ ของผมพัดลมมันชอบไม่หมุน(ว่ะ)ครับ นี่สำคัญ ตอนไม่ลงไดฟเวอร์หมุนตลอด พอลงบางอันปุ๊บ เข้าวิโดว์ได้ (แม่ง)หยุดหมุนซะงั้น แถมมีการ หมุน แล้วหยุด หมุน แล้วหยุด สลับกันอีก (กวน....)
    555 มีงี้ด้วยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ThemodX View Post
    คือผมใช้ Powercolor HD2600XT 512MB ใช้ไดร์เวอร์ ตัว7.8 เล่นได้ซักพัก จอฟ้าครับ เป็นทุกครั้งที่เล่น...เซงมากเลย ไม่ทราบว่าไครเคยเจอปัญหานี้บ้างครับ ช่วยแนะนำไดร์เวอร์ด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    ผมก็เป็นครับ แก้ไม่หายหรอกครับ ตอนนี้ขอทาง com7 เปลี่ยนรุ่นอยู่ครับ ยอมลดรุ่นลงมาเป็น x1650

    ของผมเป็น 35 เครื่องเลยครับ เอา x1650 ของ power color มาไม่เป็นไรอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Lhorn View Post
    เป็นปัญหาเหมือนกันครับ


    VPU was reset เลยละ เซ็งมั๊กๆๆ


    เล่นๆไปแล้วค้าง กับเกมส์อื่นไม่เป็น เป็นที่ Cabal เกมส์เดียวด้วยดิ
    บน XP หรือเปล่าครับ พอดีตอนได้การ์ดมาผมก็จัดการลง Vista เลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Spark HD2600XT ครับผม ใช้ Catalyst 7.8 กับ Windows XP SP2
    ปกติครับผม มีบางเกมที่มี bug เช่น Lost Planet และ Bioshock แต่โหลดตัวแก้มาลงก็หายสนิท

    จอฟ้านี่อาจจะเป็นเพราะไฟไม่พอก็ได้นา

  10. #10
    ThemodX's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    Spark HD2600XT ครับผม ใช้ Catalyst 7.8 กับ Windows XP SP2
    ปกติครับผม มีบางเกมที่มี bug เช่น Lost Planet และ Bioshock แต่โหลดตัวแก้มาลงก็หายสนิท

    จอฟ้านี่อาจจะเป็นเพราะไฟไม่พอก็ได้นา
    supply Enermax 460W งับ..ไม่น่าจาเกี่ยวกับไฟ คงเปงเพราะไดร์เวอร์/เกมส์/วินXP มันไม่ลงตัว จากที่ฟังหลายๆท่านบอกมาครับ ทำใจ...รอไดร์เวอร์ตัวใหม่ เห้อๆ

  11. #11
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ผมเจอเหมือนกันครับ.....ไปคุยกะช่างมา เค้าบอกว่าลองลดลงมาเป็น 7.7 ผมก็ทำ แต่ว่ายังไม่ได้ลองเล่นดูเลยครับ

    อาการของผมที่เป็นคือ เล่นแล้วค้าง แต่ว่าเสียงยังอยู่นะครับ แล้วจอดับไป ประมาณ 3วิ เห็นจะได้ แล้วก็ขึ้นมาใหม่ เล่นได้เหมือนเดิม........แต่ที่เซ็งเนี่ย อุตส่าห์เปลี่ยน psu เป็น 620 แล้ว ทีแรกนึกว่าไฟไม่พอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ แต่จอไม่ค้าง จอไม่ดับ แต่มองไม่เห็นชุด จะมองเห็นเป็นใสๆ แล้วเวลาใช้สกิล ก็จะเป็นเงาสี่เหลี่ยม
    แต่ยังไม่ได้ลองเล่นบน Vista
    ผมลองใช้ Catalyst 7.7 ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ringo8998's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    [QUOTE=subzero007;1028177]เป็นเหมือนกันคับ แต่จอไม่ค้าง จอไม่ดับ แต่มองไม่เห็นชุด จะมองเห็นเป็นใสๆ แล้วเวลาใช้สกิล ก็จะเป็นเงาสี่เหลี่ยม
    แต่ยังไม่ได้ลองเล่นบน Vista
    ผมลองใช้ Catalyst 7.7 ก็ยังเป็น

    ของผมก็เป็น HD2900XT DDR4 1GB นะ มันมองไม่เห็นชุดของผมนอกนั้นเห็นหมด งงเหมือนกันลอง driver แทบทุกรุ่นแล้วอะ ก็เหมือนเดิม อยากรู้วิธีแก้ไขด้วยครับ OS: XP นะยังไม่ได้ลองวิสต้าด้วยไม่รู้จะหายป่าว

  14. #14
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ภาพในเกมครับใช้วิสต้า+ไดรเวอร์ 7.8

  15. #15
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เปลี่ยนเป็น Vista 64 bit ซิครับ หายแน่นอน

  16. #16
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    x1650 AGP ใช้ ver 7.7 เล่นได้ ฟันธง

  17. #17
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    HD2600 ลองลงบน xp ไม่เวิกเลยงับ ปัญหาเยอะเลย เล่นเกมไปตอนออกจอมืดบ้าง บางทีภาพเปนแผ่นๆ ลงวิสต้า เนียนเลย เห่อๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    เราลองลง Vista แต่เป็น 32bit ลงไดร์เวอร์ไม่ผ่านอ่ะ งง
    เด๋วจะลอง64bit ดูละกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by subzero007 View Post
    เราลองลง Vista แต่เป็น 32bit ลงไดร์เวอร์ไม่ผ่านอ่ะ งง
    เด๋วจะลอง64bit ดูละกัน
    ถ้าไดรเวอร์ของวิสต้าน่าจะผ่านนะครับ ก่อนโหลดลองดูดีๆครับผม

  20. #20
    ThemodX's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    แล้วถ้าผมจะลงWin vista พวกคุนๆว่าตัวไหนเวิร์กกว่ากันครับ 32bit/64bit อะครับ ขอข้อมูลนิดนึงด้วยนะครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •