overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากได้การ์ดจอที่เล่น Lineage2 ได้อย่างแนบเนียนครับ

  1. #1
    ผู้มาเยี่ยม
    Guest

    Default อยากได้การ์ดจอที่เล่น Lineage2 ได้อย่างแนบเนียนครับ

    พี่ๆช่วยแนะนำการ์ดจอที่เล่น Lineage2 ได้แบบเนียนๆหน่อยสิครับ

    อยากได้ของค่าย NVIDIA นะครับ

    คอมฯที่บ้านสนับสนุน AGP

    งบที่บ้านสนับสนุน 5000 ประมาณนี้ล่ะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    คิดว่า 7600GS ก็น่าจะลื่นแล้วนะ

    เพราะ 6800GS (5450 บาท) ก็ยังเล่น GE ที่สเป็กสูงพอกันได้ลื่นมาก


  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    6 serie ก็สบายแล้วเกมก็ไม่ได้กาตุกอาไร ปลับสุดแล้วด้วย

  4. #4
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Galaxy 7600GS AGP สี่พันกว่าครับ สำหรับเล่น L2 มันกินทุกอย่างครับ CPU ต้องแรงได้ P4 จะดีกว่าสำหรับเกมนี้ ตอน C4 นี่เห็นชัดเลยว่า P4 เนียนกว่า พอมา C5 ก็ไม่ค่อยต่างกันแล้ว แรมอย่างต่ำต้อง 1G ไม่งั้นเจอรอยต่อระหว่าง MAP กระตุก หรือวาปนาน

    GE ไม่กินแรงเครื่องครับผมลองแล้วธรรมดามาก PangYa ดูเหมือนธรรมดาแต่ลองดูภาพนะครับกระตุกเหมือนกันแต่คนไม่ได้สนใจ จะดูแต่เกทที่วิ่ง

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    6 serie ก็สบายแล้วเกมก็ไม่ได้กาตุกอาไร ปลับสุดแล้วด้วย
    6200 ไม่ลืน
    6600 ลืน แต่เปิดลบรอยหยัก 4X ไม่ลืนสุดๆมีออกอาการบ้าง
    แต่ที่ว่ามาถ้าไม่มีตัวเปรียบเทียบก็จะไม่รู้ ที่ร้านผม 9550@9600XT ยังไม่ลืนเลยแต่ตอนแรกผมเล่นก็ไม่รู้หรอกว่าไม่ลืน พอซื้อ 6600 มาเท่านั้นแหละถึงเห็นถึงความแตกต่าง

    แต่เกมนี้อยู่ที่ CPU กับ RAM ด้วยนะครับ

    ผมเคยเทสเล่นตอนที่เป็น C4 เหมือนเกมออกแบบมาให้ใช้ P4 เลยอ่ะ P4 3.0G ลืนกว่า AMD64Athlon 3000+ เยอะเลย แต่ตอนนี้เป็น C5 แล้วไม่ต่างกันแต่ก็ยังไม่ได้เอามาลองเทียบกันแบบสองเครื่องเลยแต่ลองแล้วรู้สึกจะไม่ต่างกัน

    แรมอีกอย่าง เครื่องที่แรม 512 กว่าจะวาปไปไหนมาไหนได้นี้ต้องนั้งรอเลยอ่ะ File เกม C5 นี่ล่อไป 5G กว่าๆ สุดๆของเกมออนไลน์แล้วครับ ขนาด Offline ยังหาเกมที่ใช้ HD 5G นี่แทบจะไม่มีแล้ว

  6. #6
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    คิดว่า 7600GS ก็น่าจะลื่นแล้วนะ

    เพราะ 6800GS (5450 บาท) ก็ยังเล่น GE ที่สเป็กสูงพอกันได้ลื่นมาก
    GE ที่เปิดตอนนี้กินสเป็กต่ำมากครับ เหมือนพอเข้ามาไทยแล้วโดน ตอนไข่ออก ให้คนไทยส่วนใหญ่เล่นได้อ่ะ ตัวเกมก็แค่ ครึ่งเดียวของ L2 เอง

  7. #7
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    6600gt ก็เลื่อนแล้ว

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    power color x1600 DDR3 ไงครับ ผมดูมา 4300 บาทครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    6600 GT ก็แจ่มแล้ว -*-

  10. #10
    ผู้มาเยี่ยมคนเดิม
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ สำหรับ 7600GS ที่แนะนำมา

    ยี่ห้อ Galaxy นี้เชื่อถือได้ใช่มั๊ยครับ

    ประกันกี่ปีอ่ะ ซื้อได้ที่ไหนครับ

    ราคาประมาณ 4500 ใช่มั๊ยครับ

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยี่ยมคนเดิม View Post
    ขอบคุณครับ สำหรับ 7600GS ที่แนะนำมา

    ยี่ห้อ Galaxy นี้เชื่อถือได้ใช่มั๊ยครับ

    ประกันกี่ปีอ่ะ ซื้อได้ที่ไหนครับ

    ราคาประมาณ 4500 ใช่มั๊ยครับ

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ
    หาซื้อได้ที่ร้าน hardware house ครับ ที่พันทิปชั้น3ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    ผู้มาเยี่ยมคนเดียวกัน
    Guest

    Default

    แล้วถ้า ให้เลือกระหว่าง 7300 กับ 7600 อ่ะครับ

    พี่ๆจะเลือกรุ่นไหน ยี่ห้ออะไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เลือก 7600 ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •