overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สอนวิธีการลง Photoshop CS หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Unhappy สอนวิธีการลง Photoshop CS หน่อยครับ

    เคยลงแล้วมันจับได้ว่าเป็นของปลอมอะ มีปัญหาตรงการใส่ CD key

    ทำไม่เป็นอะครับ วานผู้รู้ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ฉากหัว.'s Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงแล้วมีปัญหาอย่างไรช่วยบอกให้ละเอียด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันให้กรอก authorize code แล้วไม่มีอะครับ

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ปกติ CS (ไม่ใช่ CS2) มันไม่ต้องใส่ครับ พวก authorize code แต่ถ้าแผ่นปลอม มันจะเป็นไฟล์แครกครับ ก๊อปไปวางในโปลเดอร์ที่ลงไว้ ก็โอเคครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่แล้ว ตาม Rep บนบอก CS ตอนลงใส่ key มั่วๆ ไปก็ได้ แล้วพอจะเสร็จมันจะให้ Active ออนไลน์อะไรนี่แหละ ก็ไม่ต้องให้ข้ามไปเลย แล้วไม่ต้องเปิดโปรแกรม ถ้าเปิดแล้วก็ปิดซะก่อน แล้วไป Copy ไฟล์ Crack ไปวางในไดเรกเทอรี่ที่ลงโปรแกรมเป็นอันเสร็จ ใช้ได้ปรกติ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โทษครับ ผมเป็น CS 2 ครับ แฮะๆ ยังลงไม่ได้เลย

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    1). ติดตั้งโปรแกรม.
    2). ใช้ keygen ที่ให้มากับแผ่นสร้าง Serial สำหรับติดตั้ง (ช่อง Installaion)
    3). เมื่อโปรแกรมเริ่มต้นทำงานให้เลือกที่หัวข้อ "Activation options",และกด NEXT เพื่อไปต่อ
    4). เลือกหัวข้อ activation by phone และกดมาถึงหน้าสุดท้าย Copy ที่โปรแกรมแสดงออกมา "Activation Number" ลงในช่อง
    Request Code ของโปรแกรม keygen อันเดียวกับข้อ 2 (ช่อง Activaion)
    5). กดสร้าง Authorization Code. นำใส่กลับไปยังโปรแกรมที่กำลังติดตั่งและยืนยัน จบ.


    NOTE ระวังการ UPDATE โปรแกรมผ่าน AutoDATE ของ Adobe เพราะจะทำให้โปรแกรมไม่สามารถทำงานในอนาคต (ให้ปิดซะ)
    NOTE เพื่อความแน่ใจ สามารถปิดไม่ให้ AutoDATE ทำงานได้โดย Rename C:\Program Files\Common Files\Adobe\Updater\"AdobeUpdater.exe" เป็นชื่ออื่น

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ทำตามที่บอกคับได้ชัว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ ผมทำได้แล้ว

    แล้วถ้าผมจะอัพเดทโดยไม่ให้จับได้นี่มีวิธีมั้ยอะครับ

    หรือ ไม่ต้องอัพครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •