overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนถามท่านที่ใช้เน็ตของทรูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default รบกวนถามท่านที่ใช้เน็ตของทรูหน่อยครับ

    คือเวลาผมกดเข้า true hi-speed navigator มันจะแจ้งว่า เวอร์ชั่นปัจจุบันของผมคือ 3.1.0 ต้องการที่จะดาวน์โหลด เวอร์ชั่น 3.3.0 มั้ย

    คือรบกวนถามหน่อยว่าตอนนี้มันเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่น 3.3.0 จริงรึป่าวครับ คือผมไม่กล้าโหลดกลัวโดนไวรัส หรือ พวกสปายแวร์ อะครับ

    ขอบคุณมากนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    อัพได้เลย แต่ไม่อัพดีกว่า มันแปลกๆไงไม่รู้ งง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    คนที่ใช้เน็ตทรู ไม่มีใครเป็นเหมือนผมมั่งเลยหรอครับเนี่ย

    ผมก็ว่ามันแปลกเหมือนกัน เลยไม่กล้าอัปอะครับ

  4. #4

    Default

    แนะนำว่าสร้างตัว ต่อเน็ดเอง จะดีกว่า ครับ

    ไม่ต้องใช้โปรแกม ใดๆ ทั้ง สิ้น
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  5. #5
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Arrow

    ใช้ modem router ต่อเน็ตอัตโนมัติเย้ยมะรู้อะงับ ส่วนใหญ่ใช้อย่างนี้มังงับรอท่านอื่นๆ มาตอบน้า...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    เวลาผมต่อเน็ตผมต่อทางนี้อะครับ ไม่มีปัญหาอะไร ปกติดีครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ส่วนที่มันแจ้งให้อัป คือตัวนี้ ตัวนี้ผมไม่ได้ใช้เชื่อมเน็ต ผมเข้าไปดู content ต่างๆของทรูอะครับ บางทีก็เข้าไปดูผลบอล ผลเทนนิส ครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    นี่ครับเวลากดเข้าไปมันจะแจ้งแบบนี้ทุกครั้งเลยอะครับ เลยอยากรบกวนสอบถามท่านที่ใช้เน็ตทรู ว่าเป็นเหมือนผมกันบ้างมั้ยครับ

    ขอบคุณมากนะครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member morfias's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ให้ตอบ Yes เพื่อทำการ Update version ไปเลยครับ ผมก็ up ตอนนี้ เป็น version 3.3.0 แล้วความเปลี่ยนแปลงคือเวลาที่เปิด web จะพบกับ Page นี้เลยจะไม่เป็นแบบเดิมแล้วนะ
    รูป รูป
    Last edited by morfias; 6 Sep 2007 at 18:35:20.

  11. #11
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Upได้เลยไม่มีปัญหาอะไร ปกติดีครับ

    ผมใช้บริการเทสความเร็วก็จากหน้าดังกล่าว


    [IMG][/IMG]


    แต่ทำไมของมันเป็น 2.0.2


    [IMG][/IMG]
    Last edited by 191; 8 Sep 2007 at 10:05:58.

  12. #12
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    โหลดตัวต่อเน็ตของ Huawei มาใช้ดีกว่าครับ

    โหลดได้ที่เว็บทรูครับ

    http://203.144.255.67/download/register/register_th.php

    มันเซ็ทให้ต่อแบบอัตโนมัติได้ด้วยครับ

    ไม่ต้องเปิดเว็บเพจขึ้นมา ตอนจะต่อเน็ต

    แต่ผมซื้อ Router มาแล้ว หมดปัญหาครับ

    (โมเด็มเหลือ 3 ตัวแน่ะ เหอๆ)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ของผมก็ขึ้นแต่ขี้เกียจโหลด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •