overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เครื่องถาม Pass word ...แก้ไงดีคับผมไม่ได้ตั้ง

  1. #1
    OverclockZone Member fergomon's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default เครื่องถาม Pass word ...แก้ไงดีคับผมไม่ได้ตั้ง

    เครื่องถาม Pass word ...แก้ไงดีคับผมไม่ได้ตั้ง

    เคื่องพี่ที่ออฟฟิส มีปัญหานี้เลยเอามาให้ดูผมเลยแก้ไข ไม่แน่ว่าจะหายเลยฟอแมทเครื่องเลย


    แต่พอฟอแมต เสร็จ รีบุท เครื่องปรากฎ ว่าเป็น อีกครับเครื่อง ถาม พาสของ admin ครับ


    เครื่องติดไวรัสใช่มัยครับแล้วแก้ไขไง ดีครับ


    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    ลองใส่คำว่า hacked ดูครับถ้าได้แสดงว่าโดนไวรัสอ้าครับ (จำไม่ได้ว่าตัว h ต้องตัวใหญ่หรือเล็กอ้าครับลองดูนะครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    โดนไวรัสชื่อ Flashy อ่ะครับ มันจะถามหาพาสเวิร์ดตอนเปิดเครื่องตลอด วิธีแก้ให้โหลดตัวแก้จากเว็ปนี่้ไปก่อนนะครับ
    http://www.trackerx90.th.gs/

    แล้วโหลดตัีวแก้ไวรัสFlashyตัวนี้ไป

    วิธีแก้อ่ะครับก็ให้เปิดเครื่องแล้วถ้ามันถามยูสเซอร์เนมกับพาสเวิร์ด ให้ใส่ hacked ทั้งสองอันเลยนะครับ ถ้าเข้าไปได้แล้วก็คลิกตัวแก้ไวรัสที่โหลดมา จากนั่นก็ทำตามยั้นตอนที่โปรแกรมบอก แล้วก็รีสตาร์ตอีกครั้ง ก็หายแล้วครับ

    ลองดูนะ

  4. #4
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ผมก็เป็นแก้แล้ว ใช้งานได้ปรกติ

  5. #5
    OverclockZone Member Thai_kp's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณมาก...มีประโยชน์มากเลย

  6. #6
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เพิ่มเติมนิดนะครับ หรือถ้าใส่แล้วไม่ได้ พวกแผ่น quick 96 หรือพวกที่มีเมนูจำไม่ได้แล้วว่าแผ่นไหนบ้าง จะมี โปรแกรม reset password admin อยู่คับ ใช่ในกรณีที่ลืม แล้วไม่ได้ติดไวรัส

  7. #7
    OverclockZone Member vrebola's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by AsoonComs View Post
    เพิ่มเติมนิดนะครับ หรือถ้าใส่แล้วไม่ได้ พวกแผ่น quick 96 หรือพวกที่มีเมนูจำไม่ได้แล้วว่าแผ่นไหนบ้าง จะมี โปรแกรม reset password admin อยู่คับ ใช่ในกรณีที่ลืม แล้วไม่ได้ติดไวรัส
    อ่อ เป็นเทคนิคใหม่ ขอบคุณคร๊าบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •