overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: bioshock ใน dx10

  1. #1

    Default bioshock ใน dx10

    ทำมาได้ดีมากๆเห็นความแตกต่างเลย เพื่อนๆที่ใช้dx10ว่าไงกันบ้างมาเล่าสู่กันฟังบ้างเถอะ

  2. #2
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    งืม ๆ ก็ เจ๋งดีนะครับ แต่ว่า ผมใช้ winxp ง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ...

    Quote Originally Posted by มือใหม่หัดเล่นคอม View Post
    ทำมาได้ดีมากๆเห็นความแตกต่างเลย เพื่อนๆที่ใช้dx10ว่าไงกันบ้างมาเล่าสู่กันฟังบ้างเถอะ
    ใช่ vista ป่าวครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แหล่มเลยละกะ vista

  5. #5

    Default

    vista จ้า

  6. #6
    OverclockZone Member wp_loofee's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    พี่ๆใช้vistaตัวไหนครับ ตอนนี้ vista เล่นเกมได้หลากหลายหรือยังครับ เห็นข่าวแต่ก่อนว่าเล่นได้บางเกมเท่านั้น สู้XPไม่ได้เลย -*-

  7. #7

    Default

    e6400 2.3ghz@ //mainboard ds3 p956 r.3.3//
    ram kington 2/667*2//8800 gts 320mb // power 456W//320gb

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผมใช้ vista อยู่ครับเร็วดี เล่นเกมส์ได้ลื่นทุกเกมส์ยกเว้น Farcry ภาพจะขาวๆไงไม่รู้

  9. #9
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    เราลง 2 os ได้ไหมอะครับคือลง vista กับ xp ทั้ง 2 ตัวแล้วเลือกใช้เอา

  10. #10
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by banku View Post
    เราลง 2 os ได้ไหมอะครับคือลง vista กับ xp ทั้ง 2 ตัวแล้วเลือกใช้เอา
    ได้ครับผม bootเครื่องขึ้นมามันก็ให้เลือกว่าจะใช้ตัวไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •