overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ เล่นเกม ปรับความละเอียด เกินแล้วจอ มืด

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile ช่วยด้วยครับ เล่นเกม ปรับความละเอียด เกินแล้วจอ มืด

    ผมเล่น nfs carbon ครับ ดันเผลอ ปรับความละเอียดเลยไป
    1280*xxx จำไม่ได้ครับ

    แล้ว จอ crt ขึ้น syn out of range เลย

    แบบนี้จะแก้ไขอย่างไรดีครับ

    รบกวนด้วยครับ


    เพื่อคน อื่นที่เจอ แบบ ผมนะครับ ก็ ต่อสาย S-vudeo จากกาด จอไป tv แล้ว ตั้งค่าให้แสดงผล กับ tv ที่เรา ต่อเข้าเกมไปแล้วปรับความละเอียด ลงมา ครับ เท่านั้น ละ
    :
    Last edited by newzbaba; 6 Sep 2007 at 00:51:58.

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    บูตเข้า Savemode แล้วเข้าไปแก้ความละเอียดครับ ความละเอียดนี้ผมจำได้ว่ามี 2 ค่า คือ 1280 * 1024 อันนี้ผมใช้อยู่ และ 1280 * 960 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default กำ

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    บูตเข้า Savemode แล้วเข้าไปแก้ความละเอียดครับ ความละเอียดนี้ผมจำได้ว่ามี 2 ค่า คือ 1280 * 1024 อันนี้ผมใช้อยู่ และ 1280 * 960 ครับ

    ปรับตรงไหนเหรอครับ

    เพราะหน้าจอ ปกคิก็ใช้ได้ แต่พอเล่นเกม nfs ก้เน่าตามเคย -_-

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    ปรับตรงไหนเหรอครับ

    เพราะหน้าจอ ปกคิก็ใช้ได้ แต่พอเล่นเกม nfs ก้เน่าตามเคย -_-
    รอท่านต่อไป เพราะผมไม่ใช่คอเกมส์ครับ แหะ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันคร้าบๆๆ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองปรับที่ driver ให้มันล็อค vertical sync เป็น enable ครับ แล้วเปิดเกมส์ดู อาจจะได้

  7. #7
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default -*-

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ลองปรับที่ driver ให้มันล็อค vertical sync เป็น enable ครับ แล้วเปิดเกมส์ดู อาจจะได้

    ลองแล้วไม่หายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันครับๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    help me please

  10. #10
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ไม่มีคนตอบ จน แก้ได้

    ขอบคุณละกันครับ สำหรับ ทุกท่าน ที่อุส่า ช่วย เหอะ

  11. #11
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    เซงป็ด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •