overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนหน่อยคับamd4800ใช้โปรแกรมmovie makerไม่ได้อ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member viruschobit's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default รบกวนหน่อยคับamd4800ใช้โปรแกรมmovie makerไม่ได้อ่ะคับ

    คือเพิ่งซื้อคอมใหม่มาเป็นamd4800+อ่ะคับแล้วลงmovie maker ปรากดว่าใช้ไม่ได้รวมถึงโปรแกรมตัดต่อวีดีโออื่นๆด้วยคับ มานขึ้นว่าไม่ซัพพอตอ่ะคับ มีวิธีแก้ป่าวคับ
    Last edited by viruschobit; 5 Sep 2007 at 18:32:40.

  2. #2
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เปงที่ วินโด้ ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สงสัยไม่ได้ลง driver อะไรสักอย่างแน่ๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงปลั้กอินครบหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member viruschobit's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    คับเด๋วลองลงไดร์เวอใหม่ก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวกะ CPU เลยครับ..
    อาจจะเป็นที่วินโดว์ หรือที่ตัวซอฟท์แวร์หรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    นั่นสิครับ ผมก็ว่าน่าจะเป็นที่ ซอฟแวร์ ไดร์เวอร์ หรือวินโดว

  8. #8
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมมีปัญหาครังสุดท้ายตอนใช้ socket a ไม่มี sse 2 ใน premire pro 2.0 นะ ตอนนี้สบาย

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมว่า Software นะ

    AMD ไม่ลง Driver ก็ยังใช้งานได้นะครับ ที่จริง น่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมใช้ 3800+ มันก็ปกตินะครับ จะมีก็ตอนที่เล่น socA ตาที่ คุณ Nash66 ว่ามาน่ะแหละ แค่ลงโปรแกรมมันยังไม่ให้ลงเลย

  11. #11
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    มันมีมาตั้งแต่ วินโดวส์ 98 แล้วครับ.... ซีพียูรุ่นนั้นน่าจะ K6-II กะ P3 มั้งนั่น

    ลองหาปลั๊กอิน ลงวินใหม่ หาไดว์เวอร์ใหม่.. มะน่าเกี่ยวเหมือนท่านบนๆฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •