overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ps3 มี DX10 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default ps3 มี DX10 ไหมครับ

    มีไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    รู้สึกจะไม่มีนะ แต่ใช้ GPU กับ CPU จัดการ เรื่องนี้เอา เพราะ CPU ค่อนข้างเทพมาก เลยคำนวนผลทางฟิสิค และแสงเงาธรรมชาติ ได้แจ๋ว

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    DX 10 จะมากับ os Vista ไม่ใช่หรอครับ หรือยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    PS3 ไม่ได้ใช้ Dx ครับเเพราะมันเป็นของ MS
    PS3 ใช้ Open GL
    ส่วน CPU เทพที่ว่าตอนนี้เห็นแต่ราคาโม้ รอดูเกมส์ว่าจะทำได้ดีกว่า Xbox360 หรือเปล่า แต่เฟรมส์เรทต้องดีด้วยนะ
    โม้มากไปไม่ช่วยทำอะไรให้ดีขึ้น รอดูของจริงในอนาคต ก็มันเครื่องเกมส์แห่งอนาคตนี่

  5. #5
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    bio5 mgs4 ภาพก็สุดยอดแห่งยุคแล้วนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •