overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามเรื่อง NCQ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default ขอถามเรื่อง NCQ หน่อยครับ

    ถ้าจะใช้ harddisk ที่มี NCQ สเปคของเมนบอร์ดต้องระบุใหมครับว่ารองรับ harddisk แบบมี NCQ
    ผมใช้ DFI Lanparty NF4-D mod แล้ว มันรองรับ NCQ มั้ยครับ
    Last edited by magna; 5 Sep 2007 at 23:15:47.

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ระบุครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อันนี้ ผมไม่รู้เหมือนกัน ครับ แต่ผม ถาม ช่างที่ busitekตอน ซื้อ เขาบอก รองรับหมดครับ

    มันเหมือนเป็นoption ที่ตัวharddisk เอง ซะมากกว่า

    ไม่แน่ใจเหมือนกัน แฮะๆ >.<

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ชิบ Nforce ลงไดรเวอร์แล้วใช้ NCQ ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    นี่ตกลงว่าถ้าบอร์ดไม่ซัพพอร์ท NCQ มันก็ไม่ทำงานเหรอครับ ฟังก์ชัน นี้
    แบบนี้บอร์ด 478 ของผมก็หมดสิทธิ์ น่ะสิ

  6. #6
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •