overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ASUS G1S driver ไม่ครบลง XP ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    พุทธมณฑลสาย 2

    Default ASUS G1S driver ไม่ครบลง XP ไม่ได้

    ได้ notebook มาสมใจเห็น spec เครื่องแรงมากแต่พอเข้า วินโดว์วิสต้า ดันอืด ซะไม่มีล่ะ

    เลยหาแผ่น วินโดว์xp มาลงแต่ลงไปได้สักพักนึง กะเจอฟ้องว่า driver HDD ไม่มีลง xp ไม่ได้อดสัมผัสความแรงของเครื่องเลย
    แผ่น xp ที่ใช้เป็น service pack2 เพียวๆ แบบไม่มีอะไรเพิ่มเติมครับ

    ใครพอจะมี driver ของเครื่องรุ่นนี้แบ่งให้ผมได้มั่งครับ

    ในเวป asus มีแต่ driver สำหรับ vista ง่า
    Last edited by nod2611; 7 Sep 2007 at 07:51:40. Reason: edit ตอบ ไม่อยากปั๊ม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ที่นี่ เลยครับ
    www.asus.co.th ไปหน้าดวาโหลดใ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    อิจฉาคนได้ของแรงครับฮิๆ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    อิจฉาด้วยคนครับ G1 ก็ในฝันผมเช่นกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member thikon's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    พลังอิจฉา~~~~~~~~~~~~~~

  6. #6
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    อิจฉา ค้าบ

  7. #7
    mcat
    Guest

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น xp ดูอ่ะครับ คาดว่า น่าจะเกิดจาก harddisk เป็นแบบ sata จึงทำให้มองไม่เห็น harddisk ในขั้นตอนที่จะลง windows ลองหาแผ่นที่มันบอกว่า มี driver sata อะไรประมาณนี้อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    อิจฉายี่ห้อ แต่ไม่ค่อยอิจฉา สเปก อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไม่มีจริงๆ กำลังจะซื้ออยู่นะนิ คิดหนักเลย เวง

  10. #10
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ผมก้อใช้ G1 เหมือนกาน Driver ก้อพอมีอยู่ในเครื่องนี้แหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kan_it's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ผมใช้
    Asus A8E20DSM120TD
    แรกๆก็มีปัญหาเรื่อง XP เหมือนกัน
    แต่ตอนนี้ผมลง XP Original ได้แล้ว
    คือผมอัพเกรดไบออสเพื่อให้มีเมนู SATA Operation
    มันจะมี 2 ตัวเลือกนะคือ Compatible กับ Enhance
    ผมเลือก Compatible ลง XP Original ได้แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ซื้อ G1S มาเท่า

    ไรอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    83000 บาท

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางพลีราษฎร์บำรุง

    Default

    พลังอิจฉาด้วยอีกคน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •