overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ดีใจจัง 8600GT เล่นฺ Bioshock ลื่นดีจาง

  1. #1
    OverclockZone Member blackdox's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default ดีใจจัง 8600GT เล่นฺ Bioshock ลื่นดีจาง

    ตอนแรกนึกว่าเล่นจะ กะตุกพอสมควร แต่.......ปรากฎว่าเหมือน Lost plannet

    *แต่ว่าฉากโหลดทำไมไม่เหมือนเกมสยองขวัญเลย เหมือนหนังเรือง คอนแอร์ หรือ เกมเครื่องบิน
    ยังไม่ไม่รู้มีปีกด้วย

    Pentium D 2.8
    DDR2 533 2G
    Spark 8600GT ex 2.0
    คอมจากน้ำพักน้ำแรง-*- ผ่อนยังไม่หมดเลย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member osuntero's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    เนี่ยนดีครับ ว่าแต่ราคามันเท่าไหร่เหรอครับไอ 8600GT เนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    ของผมซื้อยี่ห้อ xfx 8600xxx ราคา 5500 ครับ

    เล่นเกมส์นี้แล้วภาพลื่นไหลสบายเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Sapphie HD2600XT DDR3
    เล่นได้ไหมครับ ปรับสูงนะ แรม 2gb x2 4000+

  5. #5
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    Sapphie HD2600XT DDR3
    เล่นได้ไหมครับ ปรับสูงนะ แรม 2gb x2 4000+
    เปกเดียวกันเลย
    รอคำตอบด้วยคน


  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องรอคำตอบกันหรอกเล่นได้อยู่แล้วครับ 2600XT

  7. #7
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Meteora View Post
    เปกเดียวกันเลย
    รอคำตอบด้วยคน

    ไม่ไหวครับท่านไม่ไหว

    งานนี้หัวแตกแน่นนอน

  8. #8
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เกมนี้ น่ากัวมากป่าว ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    อยากเล่นครับ แต่สเปกไม่ถึงนี้ซิ

  10. #10
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    อยากเล่นแต่ยังไม่มีแผ่นเลย T__T

  11. #11
    AMDx2
    Guest

    Default spark 8600 GTX2ตัว SLI

    ไหลลื่นสุดๆเนียนสุดๆแล้ว
    สเป็ก
    AMD 3800+ x2 clockzone 2.5
    Asus m2ne SlI n5
    ram corsair 2 g bus 800
    spark 8600 gt x2 sli
    harddisk sata2 500 g

  12. #12
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    แล้วของผมล่ะ จะสะดุดหัวแตกไหม
    P.D 3.0
    667 (512)
    Spark 7300 GT Maxx

    พึ่งจะเล่น Fear จบ ท่าทางจะไม่ รอด แหะ

  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อู้วหู้วมีคนใช้ SLI 8600 ด้วย เล่น เกมส์ lost หรือ shock ได้ fps เท่าไรนะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เกมนี้ผมว่ากินสเปกน้อยกว่า lost planet อีก 1950pro ป๋ม 1280*1024 ปรับสุดได้อ่ะ
    ยกเว้น AA

  15. #15
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เกมนี้มีให้ปรับ AA ด้วยเหรอครับ ไม่เห็นเจอเลย ต้องเข้าไปตรงไหนเหรอ บอกที

  16. #16
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่มีให้ปรับอ่ะ AA แต่ปรับใน driver ได้ แต่เล่นเกมส์ก็ไม่ค่อยมีผลอะไรภาพไม่เปลี่ยนแปลง แต่ดันเฟรมเรทตกนิดหนึ่งซะอีกแนะ lost ได้เฟรมน้อยกว่า แต่เกมส์นี้ก็ทำมาดีนะไม่กระตุก แต่ถ้าหน่วงจะเป็นภาพสโลว เอา เลยรุ้สึกลื่นไหลดี

  17. #17
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    เนี่ยนๆลื่นปรี๊ดๆ นี่ 1024 ใช่ป่ะครับ หรือ 1280 -*-

  18. #18
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    1024 มันก็มาตฐานแล้วนะ ถ้าสูงกว่านี้คงต้องหาจอ wide เกินกว่า 19 นิ้วมาใช้ถึงจะเห็น เพราะลองเปิด 800*600 ภาพก็ไม่ค่อยจะแตกต่างกันเท่าไรกับ 1024

  19. #19
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ขอโง่ถามไรหน่อยคับ เกมส์นี้ถาพที่ท่านเซฟมานี่ dx9 หรือ dx10 คับ

  20. #20
    OverclockZone Member blackdox's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    DX9 ครับ ผมเล่น วินโดว์ XP ครับ

    Pentium D 2.8
    DDR2 533 2G
    Spark 8600GT ex 2.0
    คอมจากน้ำพักน้ำแรง-*- ผ่อนยังไม่หมดเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •