overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Window Vista

  1. #1
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default Window Vista

    เครื่องผมเป็นไรไม่รู้อ่าครับ ลง Window Vista

    ในช่วงแรก ๆ ไม่มีปัญหาอะไร

    พอใช้มาซักพัก เข้า Control Panel ไม่ได้

    Personalize ก็เข้าไม่ได้ เป็นปัญหามากเลยครับ

    ใครรู้ช่วยบอกผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ !!!

  2. #2
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเหรอครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้ครับ (ผมก็ใช้ Viata ยังไม่เจอปัญหา อะก็เลยไม่รู้จะแก้ไง)
    ใช้ของปลอมอะปาว ครับ หิหิหิ
    *ผมใช้ของแท้นะ (แต่ลงยาแก้ไอ นิดหน่อย หุหุหุ)


  4. #4
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    น่าจะเป็นอาการของการใช้ของปลอม ที่ไม่ได้ทำให้เป็นของแท้มากกว่าครับ มันจะค่อย ๆ ใช้ไม่ได้ทีละส่วน จนสุดท้ายมันก็จะใช้ไม่ได้ตลอดไป

  5. #5
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ถ้าเป็นอย่างนี้ ซื้อ Home Premium พอมั๊ยครับ !!!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    ผมว่าใจเย็นๆครับถ้าเกิดว่า ไม่เดือนร้อนอะไรก็ซื้อของแท้โลดแต่ถ้าเกิด ยังอยากจะลองให้สุดๆจริงๆลองหาดูตามเว็ปต่างๆดูก่อนครับ ผมลองไปลองมาจนทำได้แล้วหุๆๆ ง่ายๆหาคำว่า vista ของไทยอ่ะครับน่าจะเจอ

    ความเห็นผมนะ ส่วนตัวผมก็อยากลองซื้อของแท้อยู่เหมือนกันนะหุๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •