overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member arm_ka's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Lampang

    Default ลง win xp ไม่ได้ครับ

    ผมจะลง windows xp ใหม่ครับ
    พอ boot จาก cd ไปซักพักจะขึ้น Ntkrnlmp.exe Could Not Be Loaded. The Error Code Is 7 อะไรประมาณนี้อะครับ
    ลองเปลี่ยน Ram + HDD + CD + CD-Rom แล้วก็เหมือนเดิมครับ ช่วยด้วยนะครับ
    Last edited by arm_ka; 7 Sep 2007 at 15:14:58.

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นใหม่ดูครับ น่าจะเป็นที่แผ่น

  3. #3
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เปลี่ยนแผ่น ไปใช้แผ่นแบบออริจินอลดีกว่าครับ อาการแบบนี้เหมือนกับไดร์เวอร์อุปกรณ์ที่ให้มาในแผ่นมันชนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member arm_ka's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Lampang

    Default

    ลองเปลี่ยนดูแล้วอะคับ
    มันก็เหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member arm_ka's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Lampang

    Default

    ลองใช้แผ่น ลิขสิทธิ windows xp home edition ก็เหมือนเดิมคับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ไม่ทราบว่าลงแบบไหนครับ อัพเกรด รึว่า ฟอแมทใหม่เลย

  7. #7
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    น่าจะอยูี่ที่แผ่นจริง ๆ ครับ ลองเปลี่ยนดูหลาย ๆ แผ่น หรือลองใส่ตัวอื่นดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •