overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องโปรแกรม Memset ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default ถามเรื่องโปรแกรม Memset ครับ

    อยากทราบถึงวิธีการใช้งานของมันอ่ะ โดยปกติแล้วผมมันจะตั้งค่าในไบออสเพียงแค่4ตัวแรก นอกนั้นจะตั้ง Auto หมด แต่พอลองOCไปไกลๆเข้า จึงได้รู้ว่าค่าที่ตั้ง Auto เอาไว้มันเริ่มขยับไปเรื่อยๆ จึงเริ่มสงสัยละว่าเจ้าโปรแกรมตัวนี้มันเอาไว้ดูรายละเอียดของแรมหรือสามารถเปลี่ยนค่า timing ต่างๆในOSได้เลยอ่ะ
    เห็นมันมีปุ่ม Apply และ Save เลยเริ่มสงสัยว่ามันทำงานยังงัยมั้งเหรอครับ

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับบบบบ....
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาไว้ config ram ในวินโดว์ส อีกทีครับตัวนี้ปรับได้ละเอียดกว่าในไบออสซะอีก ซึ่งปรับได้ละเอียดมาก(เกินที่ผมจะเข้าใจ)

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    เอาไว้ config ram ในวินโดว์ส อีกทีครับตัวนี้ปรับได้ละเอียดกว่าในไบออสซะอีก ซึ่งปรับได้ละเอียดมาก(เกินที่ผมจะเข้าใจ)
    ผมยิ่งไม่เข้าใจมากๆเลยท่าน หุหุ
    ได้แต่เล่นวิธีจดไว้ แล้วไปเปิดหาในไบออส แต่ดันเจอไม่เหมือนกันอีก เลยเซ็ตยากซะงั้น ทุกวันนี้ใช้แบบไม่ได้ตั้งอะไรเลย
    เลยอยากปรับค่าต่างๆนอกจาก4ตัวแรกเป็นกะเขามั้ง เผื่อมันจะลากต่อไปได้ไกลกว่านี้ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เตือนไว้อย่างนะครับ โปรแกรมนี้ ถ้า set ram ไว้ ห้ามเข้า safe mode ถ้าเข้าแล้ว windows จะพังเลย

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    เตือนไว้อย่างนะครับ โปรแกรมนี้ ถ้า set ram ไว้ ห้ามเข้า safe mode ถ้าเข้าแล้ว windows จะพังเลย
    เอ้า น่้ากัวเข้าไปใหญ่

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    เตือนไว้อย่างนะครับ โปรแกรมนี้ ถ้า set ram ไว้ ห้ามเข้า safe mode ถ้าเข้าแล้ว windows จะพังเลย
    งานนี้หนักไปใหญ่เลยท่าน หุหุ
    งั้นผมเอาไว้ดูเฉยดีกว่าเน้องั้น

  7. #7
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ผมก็อยากรู้นะเลขที่นอกจาก 4 ตัวแรกอะ เพราะผมเห็นพวกโปร OC ปรับมันทุกตัวเลยอะ ส่วนเราระดับบ้านๆ เอาแค่ 4 ตัวพอ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมก็ปรับแค่4ตัวบนแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •