overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Dual 4 แถวเลยได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default Dual 4 แถวเลยได้ไหม

    ทำทั้ง 4 แถวเลยได้ไหมครับ
    เพราะที่ทำอยู่ คือ แถว 1 3
    จะเอา 2 4 ด้วยได้ไหม ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ใส่เหมือนกันทั้ง 4 แผง ตุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ ก็ Dual 2 คู่แล้วครับ 1 กับ 3 2 กับ 4 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปลืองไฟกว่าเดิมหน่อยๆ แต่จัดได้เลยครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    ใส่ 4 ก็เป็น dual อยู่แล้วครับ ถ้า ram มันเข้ากันได้นะ แต่ใส่ 3 เป็น single นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ใส้4แถวก็ได้ครับ แต่มันก็ได้แค่Dualครับไม่ได้เร็วขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ได้เลยครับ แรงกว่า 2 แถวประมาณ 15%

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ผมยังใส่ 667 *2 800*2 แล้วจับมันรันที่ 800 dual ได้เลย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    ผมยังใส่ 667 *2 800*2 แล้วจับมันรันที่ 800 dual ได้เลย
    แบบนี้อะปาว นะ
    1G/667 x 2 + 1G/800 x 2





Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •