overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ชิปเซต nVidia แล้วการ์ดจอของ ATI

  1. #1
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default ชิปเซต nVidia แล้วการ์ดจอของ ATI

    ใช้ชิปเซตของ nVidia GF6100 กับการ์ดจอของ ATI Radeon hd 2400 pro เสือสองตัวอยู่ในถ้ำเดียวกัน ถึงมันคนละหน้าที่ จะมีปัญหามั้ยคะ แบบว่าแอบบล็อกความสามารถของกันและกันภายใต้ฮาร์ดแวร์ภายในที่ออกแบบมาแบบลับๆ (คิดมากไปปล่าวเนี่ย )

  2. #2
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Default

    อืมมมม น่าคิด อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    แหะๆ บ้าป่าว คงไม่หรอก

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใช้ร่วมกันได้ไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    ลองไปดูกระทู้นี้ซิคะ เขาบอกว่ามีปัญหา
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=95964

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ M2N-E
    NVIDIA nForce 570 Ultra MCP
    กับ
    Spark HD2600 PRO Xtreme 256 MB/DDR3/DVI/HDMI(PCI-e)
    ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ
    แต่กรณีคุณผมไม่แน่ใจอ่ะ เพราะ ตัว 6150 มัน มี VGA on ด้วย แต่ผมคิดว่าแค่ disable ใน bios และลง windows ใหม่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ถ้าไม่ลง windows ใหม่ หรือไปใช้แผ่นที่ mo driver ทั้งหลาย
    ผมว่าน่าจะเน่าแน่ๆ เพราะ กรณีนี้เจอบ่อย

  7. #7
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    มีมันชอบ.......Hank

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ที่มีปัญหาส่วนมากก็คือความไม่เข้ากันของไดร์ฟเวอร์มากกว่าครับ
    ผมเห็นคนเล่น DFI lanpaty + X800 , X1950 กันเยอะแยะไปครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    เกี่ยวด้วยเหรออะ

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ฟันธงครับ ไม่มีปัญหา ใดๆทั้งสิ้น ในยุคสมัยนี้ ถ้าใช้เพียงการ์ดเดียวไม่ Dual VGA


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •