overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับ ซื้อคอมไหม่มา HT link แค่ 800

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ซื้อคอมไหม่มา HT link แค่ 800

    คือพึ่งซื้อมาอะครับ CPU athlon 64x2 4400+ เมนบอร์ด ASROCK ALIVE NF6G-VSTA
    เปิด cpu-z ดู HT link แค่ 800 เอง เกี่ยวกับอะไรหรอครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    cpu-z เวอชั่นอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมก็ 800 1.41

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ปรับใน Bios ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member codaibu's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    คลอง 3

    Default

    ปรับใน bios อีกเสียงคาบพี่น้องง

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ปกติมันจะต้องวิ่ง 200/1000หรือ200/800 ครับ ถ้าปรับHTไป 1000 จะต้องเพิ่มไรรึป้าว
    แล้วต้องไปปรับตรงไหน มันชื่อว่าอะไรอะครับ ผมไม่รู้จริงๆๆ รบกวนอีกที

    Cpu-nb Link Spped ใช่รึป้าวครับ
    Cpu-nb Link Width มันคืออะไรอะครับ 8bit 16 bit ควรตั้งไวเท่าไร

    (ผมไม่ได้คล๊อกนะกะว่าใช่เดิมๆๆ)
    Last edited by kidnapped1; 11 Sep 2007 at 00:01:09.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ปกติต้อง 200/1000 ครับผม ต้องปรับตัวคูณ HTT หรืออัตราทดเอา
    แต่จะ 1000 หรือ 800 ไม่ส่งผลต่อความแรงใดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ปรับตัวคูณ HT ใน bios งับ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ถ้า1000ไม่ส่งผลในความแรงใดๆๆ ผมเล่น 800 สบายๆๆบอด์รดีกว่า คิคิ

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพครับ athlon มัน FSB 1000

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    บอร์ดมันรับแค่800ครับ หรือ1600

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ถ้าไม่ได้ไป oc ก็ประมาณนี้แหล่ะครับบ ตอน oc ไปแล้วก็ขึ้นไปพันกว่า ถึงจะไปตั้ง HT 1000 มันก้ยังเห้น 800 อยู่ดีล่ะครับ ไม่ต้องไปซีเรียสตรงนี้ ตั้ง auto โลดด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •