overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครเล่นbattlefield2แล้วเจอปัญหาแบบผมบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default ใครเล่นbattlefield2แล้วเจอปัญหาแบบผมบ้างคับ

    คือว่าเล่นๆอยู่มันดีดออกเองเลย งงมากๆคอมพึ่งประกอบไม่น่ามีปันหา ยังดีดอีก
    spec
    e6420
    ram2gb
    winfastpx7300 256mb


    ส่วนเครื่องที่ผมเล่นแล้วไม่เด้ง
    sompon2200
    ram 512
    inno3d 256mb agp

    งงมากหลายปวดหัวแก้ไม่ได่ซ่ะที

  2. #2
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ดูตัว window ที่ลงครับ อาจจะไม่แมทกับเกม bf เคยมีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ผมเป็นเฉพาะตอน NOD มันอัพเดตอะ

  5. #5
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมลบnodออกไปแล้ว มันก็ยังเด้งอยู่คับ เล่นได้น่ะคับภาพลื่นแต่พอได้ซัก3-4นาทีมันดีดออกไปdesktopงงมาก

    ส่วนไอเครื่องที่เล่นได้ภาพกระตุกแต่ไม่เด้งออกเล่นยาวเปนวันๆไม่มีปันหา

  6. #6
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ส่วนวินโด ผมลงxp p2 ของsokools

  7. #7
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    window เพียวๆดูครับจะได้ไม่มีปัญหาอะ

  8. #8
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไอ้เจ้าเครื่องที่เล่นได้ผมก็ลงวินโดตัวเดียวกันอ่ะคับ เล่นได้เฉย ร้องไห้ดีมั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ส่วนตัวผม เคยมีประสบการณ์นะ ลงให้รุ่นน้องมันเล่น Bf นั่นแหละ แต่มันกลับเปิด auto update window
    พอรีสตาร์ทปุ๊ป เล่น Bf แล้วเด้ง พอดีมันเป้นวินโดวแคร๊ก ไอ้เราก้อ งง วินโดวตัวเดียวกัน กลับเล่นแล้วเด้ง
    พอลงวินโดว ใหม่ เล่นได้เฉย ตัวเดิมนั่นแหละ
    ปล. ถ้าลงใหม่แล้วเล่นไม่ได้ผมก้อหมดปัญญาแล้วหล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    cpu แรงเกินไป

  11. #11
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ร้องไห้ซัก10รอบ สงสัยต้องแบบท่านdkว่ามันกลัวซีพียูแรงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ผมเคยเป็นครับ บ่อยด้วย เป็นหลายเกมเลยด้วยครับ
    ผมพอจะสรุปได้ 3 ข้อคือ
    เป็นที่เกมที่ลง---->ลงใหม่ก็หาย
    เป็นที่ไดร์เวอร์การ์ดจอ---->ลงตัวใหม่ก็หาย
    เป็นที่Windows---->อันนี้แน่นอนครับว่าลงใหม่หมด เหอะๆๆ

    ปล.เกมส์ส่วนใหญ่ที่ผมลงผมจะเลือกลงที่ไดร์ฟอื่นที่ไม่ใช่ไดร์ฟ C: ตลอด ไม่รู้ว่าปัญหาของผมอาจเกิดจากตัวนี้ก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ดีดออกนี่คือยังไงคับ แบบอยู่ดีๆก็ออกมาหน้า desktop เลยใช่ป่ะ ไม่ใช่ punkbuster ใช่มั้ยคับ ลองเปลี่ยนวินโดว์ดูคับ วินโดว์ตัวเดียวกันก็จริงแต่ข้างในมันคนล่ะอย่างใช่ป่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •