overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ผิดปกติรึป่าว กับ HD2600XT DDR4...!!!

  1. #1
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default ผิดปกติรึป่าว กับ HD2600XT DDR4...!!!

    ครับ ตามหัวข้อ ตอนแรกได้มาเอามใช้ก็ไม่มีปัญหาอะไร เล่นเกมอย่าง Need For Speed Most wanted กับ Underground 2 ไม่มีปัญหาอะไรเกมเก่าส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีปัญหาออกอาการหน่วงให้เห็น แต่พอลองเล่นเกมหนักๆขึ้น Doom 3 ปรับ Ultra Hight มีอาการกระตุกนิสๆ ให้เห็น แต่ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร พอลองเล่น Farcry แรกๆก็เล่นมีอาการหน่วงนิดๆแต่ยังถือว่าลื่น แต่ด่านหลังๆชักจะหน่วงขึ้นเรื่อยๆ CS:Source ที่คิดว่าจะเอาอยู่แล้วเชียว บางด่านกระตุกจนแทบค้าง ส่วน Need for Carbon กระตุกบ่อยแต่ไม่มาก FEAR ก็ปรับแค่ Mid ยังออกอาการอืด แต่พอลองแลกการ์ดกับเพื่อนมาใช้ X1950Pro ลื่นขึ้นผิดหูผิดตาไปเลย หลายๆเกม งงมากๆครับตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงแล้วกับ HD2600XT เพราะที่ดูมามันหนืดและกระตุกผิดปกติ อย่างที่ไม่ควรจะเป็น ไม่รู้ว่าปัญหาที่การ์ด รึเครื่องผมไม่รู้ครับ(รึว่าการ์ดเป็นยังงี้)รู้สึกมันเป็นหลายเกมมาก Driver ก็ล่าสุดแล้วครับ ตอนนี้ลอง 7.9 BETA อยู่ ก็หน่วงๆ อยากรู้ว่าจะต้องทำไงมั่งอ่ะคับ พอมีวิธีแก้รึป่าว T Tสเปคเครื่องตอนนี้ ไม่ได้ OC ครับ ใช้เดิมๆอยู่
    AMD X2 3600+
    Gigabyte GA-M55S-S3
    HD 2600XT DDR4
    ASUS 450 Watt
    WD 160 Gb SATA
    Seagate 40 GB IDE
    Last edited by IX; 11 Sep 2007 at 05:43:26.

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แล้วปรับ AA AF ที่เท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เป็นที่ไดรเวอร์รึป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    แล้วปรับ AA AF ที่เท่าไรครับ
    AF AA ผมปรับ 16x 4x ครับ

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองปรับอีกครับ AF8x AA2x ดูอาการยังเป็นหรือเปล่า หรือปิดการทำงานแล้วไปแล้วไปปรับที่เกมเอาครับแต่ละเกม

  6. #6
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    การ์ดตัวนี้ได้ข่าวบ่อยจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    เหอะๆๆ

    เก้าเอ้ยยย

  8. #8
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    การ์ด 2600XT ปกติ เล่นได้ลื่นทุกเกมที่ว่ามาแน่นอน

    แต่ทำไมมันเป็นอย่างนี้น้า

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by monkyz View Post
    เหอะๆๆ

    เก้าเอ้ยยย
    ท่าจะแย่แล้วหล่ะ คุณเก้ง ผิดปกติมาก -*-
    ลด AA AF ลงก็ไม่ต่างจากเดิมง่ะ T Tว่าจะลองเอาไปเคลมดูครับ ถ้ายังเหมือนเดิมคงมีปล่อยอ่ะ
    รู้สึกขึ้น Error และจอฟ้าบ่อยเหมือนกัน ประมาณว่า GPU มีปัญหาน่ะครับ
    Last edited by IX; 11 Sep 2007 at 21:29:53.

  10. #10
    OverclockZone Member o_extreme's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ... อ้อมใหญ่ ...

    Default

    กลับไปเล่นไดร์เวอร์ตัวเก่ายังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    ตัว Card น่าจะมีปัญหาอ่ะครับ

    แค่ Doom3 กับ FarCry ยังกระตุกเลยน่าเอาไปลองเคลมดูอ่ะครับ

    อืม....แล้ว BenchMark เป็นไงอ่ะครับ จากผลนี้น่าจะบอกได้คร่าวๆนะครับ ว่าผิดปกติจริงรึปล่าว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมว่าผิดปกติจิงๆหละ - - เกมที่ว่ามา เช่นNFS Carbon n6200 ยังเล่นได้ไม่กะตุกเลยนา เปิดสุดด้วย - -

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ผมว่าผิดปกติจิงๆหละ - - เกมที่ว่ามา เช่นNFS Carbon n6200 ยังเล่นได้ไม่กะตุกเลยนา เปิดสุดด้วย - -
    อันนี้สิแปลกกว่า เปิดสุดที่ความละเอียด 640*480 ยังไม่ไหวเลยนะท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    ตัวนี้ผมใช้ผมเล่น MOH Airborne เปิดสุดลื่นดีนะครับ. ตัวกาด จขกท. น่าจะมีปํญหาแล้วล่ะครับ.

    ส่งเคลมด่วนนนน

  15. #15
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผมก็เป็นงับ
    ATI HD2600XT DDR3 Sapphire
    X2 4000+ @2.5 ลง DualCore-Optimize แล้ว
    1GBX2 667 Corsair
    AliveNF6G-VSTA

    เล่นเกมแล้วออกอาการหนืดๆ NFS MW ที่ 800*600 ปรับสุด ยังกระตุกเลยเซ็งมากทำไงดีครับ
    หรือเป็นเพราะตัวการ์ดมันไม่แรงเองเหอะๆ
    ลง Driver ที่มากับแผ่นครับ
    PSU 460Watts Enermax

  16. #16
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ของผมก็เป็นงับ
    ATI HD2600XT DDR3 Sapphire
    X2 4000+ @2.5 ลง DualCore-Optimize แล้ว
    1GBX2 667 Corsair
    AliveNF6G-VSTA

    เล่นเกมแล้วออกอาการหนืดๆ NFS MW ที่ 800*600 ปรับสุด ยังกระตุกเลยเซ็งมากทำไงดีครับ
    หรือเป็นเพราะตัวการ์ดมันไม่แรงเองเหอะๆ
    ลง Driver ที่มากับแผ่นครับ
    PSU 460Watts Enermax
    power color hd2600xt 1024*768 ปรับสุดทุกอย่าง ลื่น ปริ๊ด

  17. #17
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    Sapphire hd2600pro DDR2 1024*768 NFS-Farcry-FEAR เล่นได้หมดครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ผมว่าผิดปกติจิงๆหละ - - เกมที่ว่ามา เช่นNFS Carbon n6200 ยังเล่นได้ไม่กะตุกเลยนา เปิดสุดด้วย - -

    สงสัยท่านเล่นที่ 64 * 48

  19. #19
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    Quote Originally Posted by Ejizen View Post
    สงสัยท่านเล่นที่ 64 * 48


    หง่ะ ทำไปได้

  20. #20
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใครนะ ชั่งขุด หุหุ (ผมลืมไปแล้วนะเนี่ย)

    ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้วครับ ปกติ ลองส่งไปเคลมแล้วเค้าเทศก่อน เทสกับ COH ไม่มีปัญหาใดๆ

    ตอนนี้รอวิสต้าอย่างเดียวแล้ว
    Last edited by IX; 1 Oct 2007 at 15:06:16.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •