overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: adobe premeire pro กินพื้นที่ hdd รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default adobe premeire pro กินพื้นที่ hdd รึเปล่าครับ

    เวลามันทำงานแปลงไฟล์เป็น วีซีดีหรือดีวีดี ต้องใช้พื้นที่บน hdd มั้ย ถ้าใช้ประมาณได้ปะครับ
    ผมใช้ hdd 40g อยู่ p4 2.8c ram 2g. บ้างครั้งเปิดหลายชม. error บอกแรม 0
    แต่ที่แปลงเป็นวีซีดีแล้ว ประมาณ 20 นาที ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HIRUMA's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    HDD 40 G. น่าจะน้อยเกินไปสำหรับไฟล์วีดีโอนะ ถ้าจะทำงานทางนี้ต้องใช้พื้นที่พอสมควร อย่างน้อยควรจะมีที่ว่างประมาณ 30 G. เผื่อไว้ แล้วจะไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    ถามต่อหน่อยครับ
    ตอนแปลงไฟล์ hdd มีส่วนยังงัยครับ แล้วขนาดไหนจะเหมาะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    กินเยอะอยู่ครับ ผมใช้ก้กินเยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    hdd 40g. นี่คือลูกที่ลง Windows ใช่ไหมครับ? ถ้าใช้มันไม่พอแน่นอนครับ และอัตราส่วนของขนาดไฟล์ต่อระยะเวลาของไฟล์จะอยู่ประมาน 1 นาทีต่อ 1gb ได้ครับ ทั้งนึ้ขึ้นอยู่กับเราจะ Encode ขนาดเท่าไหร่ครับ

    หรือไม่ก็ลองหา hdd ลูกเปล่าๆ ซัก 40g แล้วไปเซ็ตในเมนูด้านบนว่าให้เก็บไฟล์ภาพ+เสียง+effect ไว้ที่ hdd ลูกที่ว่าง40g น่ะครับ ผมจำไม่ได้ว่าต้องไปที่ไหนเหมือนกันนะครับแต่ก็ลองดูครับไม่ยาก

  6. #6
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    ขอบคณทุกๆท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •