overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ซื้อของครบแล้ว แล้วจ้างร้านประกอบได้ใหม??

  1. #1
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default ซื้อของครบแล้ว แล้วจ้างร้านประกอบได้ใหม??

    คือ ของแต่ละร้านราคาถูกแพงไม่เท่ากัน ถ้าอยากได้ถูกต้องวิ่งหลายร้านหน่อย

    พอเราได้ของครบแล้ว เราจะจ้างร้านประกอบได้ใหม แล้วจะทำให้ดีหรือเปล่า เพราะไม่ได้ซื้อของที่ร้านเขา ที่สำคัญราคาเท่าใหร่

    ใครรู้แนะนำด้วยครับ บอกร้านหน่อย ที่บางแค หรือ พันธ์ทิพ
    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    น่าจะได้นะขอรับ ทำไมผมตั้งกระทู้เองไม่ได้ นี้ขนาดลองสมัครใหม่แล้วก็ยังตั้งไม่ได้คับ ช่วยสอนการ
    ตั้งกระทู้หน่อยคับ อยากถามบ้างเหมือนกันแต่ตั้งกระทู้ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    กด new thread ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ใช่คับผมกดแล้ว แล้วระบบก็จะถาม User , password ผม และผม ก็ใส่ถูกต้องแล้ว ระบบก็จะถามอีกคับ
    ผมงงมากเลยคับ ใครที่รู้จักเว็บมาสเตอร์หรือพอแก้ไขให้ได้ช่วยผมด้วยคับ

    เพราะผมอยากตั้งกระทู้เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญจัดสเปคให้ผมบ้างคับ แต่ผมลองไปตั้งกระทู้ในห้อง IT MARKET แล้ว
    สามารถตั้งได้คับไม่มีปัญหา

    ขอบคุณล่วงหน้านะคับ อยากเป็นสมาชิกที่นี้คับ ผู้มีความรู้มากมายทีเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member umbrella's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    เเต่ปกติผมก็ตั้งได้เลยอะครับไม่ถามหาอาไรเลยย

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ใช่คับผมกดแล้ว แล้วระบบก็จะถาม User , password ผม และผม ก็ใส่ถูกต้องแล้ว ระบบก็จะถามอีกคับ
    ผมงงมากเลยคับ ใครที่รู้จักเว็บมาสเตอร์หรือพอแก้ไขให้ได้ช่วยผมด้วยคับ

    เพราะผมอยากตั้งกระทู้เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญจัดสเปคให้ผมบ้างคับ แต่ผมลองไปตั้งกระทู้ในห้อง IT MARKET แล้ว
    สามารถตั้งได้คับไม่มีปัญหา

    ขอบคุณล่วงหน้านะคับ อยากเป็นสมาชิกที่นี้คับ ผู้มีความรู้มากมายทีเดียว
    ลองติ๊กตรงช่องที่มันบอกว่าให้จำ ไว้หรือป่าวคับ(จำชื่อไม่ได้เหมือนกัน) จะอยู่ข้างๆที่ให้sign inอ่ะคับ

    คือ ของแต่ละร้านราคาถูกแพงไม่เท่ากัน ถ้าอยากได้ถูกต้องวิ่งหลายร้านหน่อย

    พอเราได้ของครบแล้ว เราจะจ้างร้านประกอบได้ใหม แล้วจะทำให้ดีหรือเปล่า เพราะไม่ได้ซื้อของที่ร้านเขา ที่สำคัญราคาเท่าใหร่
    ประกอบเองดีกว่าคับ ไม่ยากเกินความสามารถหรอกคับ ทำการบ้านมาดีๆหน่อย ไม่รู้อะไรก็ถามคนในนี้แหละเค้ายินดีตอบเสมอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    คือผมยังไม่เคยประกอบ cpu นะคับ ส่วน ram vga พอได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    แนะนำ ซื้อร้านเดียวเลยดีกว่าครับ

    เวลาราคาคอมมีปัญหา เค้าจะได้เช็คให้เราได้

  9. #9

    Default

    ตอบ จขกท นะครับ ง่ายมากๆ ถ้าเราจะให้ร้านไหนประกอบให้ เราก็เอาสเปกในใจเราไปถามเขา ถ้าเขามี

    ชิ้นไหน เราก็สั่งจากร้านเขา แล้วเราก็ถามเขาว่า ของไม่ครบแบบนี้ถ้าผม จะไปซื้อจากร้านอื่นแล้วเอามาให้

    ประกอบที่ร้านจะรับไหม แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายรึเปล่า(ปกติจะไม่เสียค่าประกอบนะครับ)

    ปล.ตามมารยาทก็น่าจะสั่งของที่ร้านเขา สัก50% ของที่เราตั้งใว้ในใจนะครับ

    **ขอเพิ่มอีกนิดครับ ถ้าร้านอื่นขายถูกกว่าร้านที่เราไปคุยด้วย ก็ให้บอกเขาว่า ร้านนั้น ขายแค่นี้

    พี่ลดให้เท่าเขาได้ไหม ขี้เกียจวิ่งซื้อหลายร้าน อะไรทำนองนี้ (โดยมากจะลดจนเท่าร้านอื่นครับ)
    Last edited by เด็กนอกสังกัด; 11 Sep 2007 at 16:17:17.

  10. #10
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    GOOD

  11. #11
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ บางทีก็อยากประกอบใช้เองชักตัวให้รูไปเลย อิ. อิ..

  12. #12
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ตอนแรกผมไม่เป็นไรเลยครับ......ให้เพือ่นที่เป็นประกอบให้
    หลังจากนั้น รื้อออกมาเองเลยครับ รื้อๆ ใส่ๆ อัพๆ มันอยู่อย่างนี้ครับ
    แป๊ปเดียวครับ ต่อไป ไม่ต้องพึ่งใครอีกเลย.......ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ผมก้เหมือนกันครับ ซื้อมาก็ให้ร้านประกอบ มาถึงตอนนี้ ถอดเข้าถอดออก จนประกอบ เองได้แล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็พึ่งจะประกอบเองก็ตอนอัพฯคอมฯครั้งที่แล้วนี่เอง มันก็ไม่ยากอะไร แต่มือสั่นไปหมด กลัวมันพัง(แบบคนไม่เคย) อันไหนไม่เข้าใจก็ถามคนในบอร์ดบ้าง ไปอ่านหนังสือตามB2Sบ้าง ประมาณนี้และคับ

  15. #15
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ รู้แล้วว่าตอนแรกให้ผู้รู้ทำให้ก่อน แล้วเราค่อยมาชักเข้า...ชักออก
    จนเสร็จ จึ๋ย...คือเสร็จบทเรียนครับ จนเรารู้แล้วผมจะพยายาม สักวันจะมาโพสให้ท่านดู หุหุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ให้ร้านประกอบระวังนะครับมันชอบขโมยของของเรา หรือไม่ก็เอาแรมใหม่ของเราออกแล้วเอาของเก่าใส่ให้ ทางที่ดีนะครับจ้างมันมาประกอบที่บ้านเราดีที่สุด ค่าออกนอกสถานที่ ก็ 100 บาท อย่างอื่นก็ว่ากันตามนั้น

  17. #17
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ประกอบร้านระวังช่างมานโกง วันนี้มานโกงหน้าด้านๆเลยง่า บอกว่าให้ราคาบอร์ด GA-P35-DS3R 4000
    ผมล่ะแทบจะจ่ายทันที เพราะบอร์ดนี้ราคาที่ดูดูมามี ตั้งแต่ 4380-4600 บาท 4000 ถูกกว่าตั้งหลายร้อย
    ว่าแล้วสำรวจบอร์โซะหน่อยก่อนจ่าย ที่แท้มานบอร์ด GA-P35-DS3L (คิดโกงหน้าด้านตูถาม DS3R มานบอกใช่ โกงหน้าด้าน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •