overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Athlon64 3000+ 1.8@2.52 ลากต่อไม่ไปแล้วครับเซียน ช่วยหน่อย

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default Athlon64 3000+ 1.8@2.52 ลากต่อไม่ไปแล้วครับเซียน ช่วยหน่อย

    AMD 64 3000+ Oreans
    MB AM2NF6G-VSTA am2
    ram corsair 667 512*2
    HTT 4x
    vcore 1.45

    Bus ผมไปแค่ 280*9
    HT link 1120

    ผมลองเปลี่ยนตัวคูณ (*8) แต่รันไม่ติดอ่ะครับ buss แรมพุ่งไปไกลเลยเวลาลดมา
    ลด HTT (*3) แล้วอัดต่อก็ไม่ไปได้แค่นี้
    ตอนแรกกะพอแค่นี้ แต่ผมยังไม่ได้ปรับแรมเลย เซต auto พอปรับลงมา 1 step แล้วรัน pi ไม่ผ่าน


    สามารถอัดให้มัน ทะลุต่อได้ไหมครับ ทำไงให้สามารถ ปรับตัวคูณเป็น 8 แล้วลากต่อได้ ผมลองทดแรมมาที่ 266 ก็ไม่ได้ อยากถามเซียนว่าควรปรับอะไรต่อดี

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังไม่แรงอีกเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ผมว่าแค่นี้ก็แรงแล้วนะครับ

  4. #4
    เจ้าของกระทู้
    Guest

    Default

    ตอนนี้ HT link ผม เป็น 1100 จะมีผลอะไรรึเปล่าครับ เพราะตอนนี้ HTT เป็น 4x ถ้ามันมีผลกระทบระยะยาวผมจะได้ ปรับลงมาที่ 3x แต่มันมีผลกับความเร็วรึเปล่าครับ จาก 4x เป็น 3x (อยากทราบเป็นความรู้)

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าอยากไปต่ออีก (ซักนิด) ก็ลอง burn ทิ้งไว้ดูครับ อาจจะไปได้อีกหน่อย

  6. #6
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    อยากทราบว่า

    FSB 270*9 ที่ 266 12-4-4-4
    กับ
    FSB 280*9 ที่ 333 15-5-5-5

    อันไหนจะประมวลผลเร็วกกว่ากันหรอครับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    อยากทราบว่า

    FSB 270*9 ที่ 266 12-4-4-4
    กับ
    FSB 280*9 ที่ 333 15-5-5-5

    อันไหนจะประมวลผลเร็วกกว่ากันหรอครับ
    ต้องลองเทสต์เท่านั้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by เจ้าของกระทู้ View Post
    ตอนนี้ HT link ผม เป็น 1100 จะมีผลอะไรรึเปล่าครับ เพราะตอนนี้ HTT เป็น 4x ถ้ามันมีผลกระทบระยะยาวผมจะได้ ปรับลงมาที่ 3x แต่มันมีผลกับความเร็วรึเปล่าครับ จาก 4x เป็น 3x (อยากทราบเป็นความรู้)
    ตั้งคูณ 3 เอาไว้ดีกว่าครับ เกิน 250 ลดลงมา อย่าให้ HTT คูณแล้วเกิน 1000 มันจะฝืนบอร์ดไป เท่าที่เคยลอง ไม่เห็นผลหรอกครับ คูณ 3 แบนวิดธ์เหลืออยู่แล้วครับ ไฟซีพียูเค้าซัดกัน 1.6-1.7 แน่ะ แต่ต้องมีชุดระบายความร้อนที่ดีด้วยครับ ลองทดแรมหลาย ๆแบบดู อาจจะได้ผล

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    FSB 280*9 ที่ 333 15-5-5-5
    ดีกว่าครับ แบนวิทสูงกว่า พอสมควร

  10. #10
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •