overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Asroc Alive เห็นบัสแรมแค่ 266เองอะ

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default Asroc Alive เห็นบัสแรมแค่ 266เองอะ

    แรมเป็น ddr 2 1g buss 667 แต่เห็นแค่266 ใช้ cpuz ดู
    ต้องไปปรับตรงไหนของเมนบอร์ดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้ 533
    ถ้าจะให้ได้ 667 ลองหาดูครับ ผมลืมแล้ว จะมีเลือกให้เลือกแรมอยู่ ปกติจะ เป็น Auto เลือกประเภทแรมไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    แล้วเข้า ไบออส กดไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็กดตอนเปิดเครื่องก่อนเข้าหน้า Window อะ แบบประมาน ตอนมันบอกว่ากาดจอใช้ไร เสร็จแล้วเราก็รีบ
    กดปุ่ม "Del" ถี่ๆ เลยแล้วจะเจอเอง

  5. #5
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    asrock alive กด F2 ครับ กดค้างไว้เลยก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ใส่กับCPU ไรอะ ถ้ามี.5 แรมจะวิงไม่เต็มไม่ต้องตกใจนะ 667 จะวิ่ง 300 + - 2

  7. #7
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    Amdx2 4000+ ครับ มันเห็นไม่เต็มแล้วทำงานเต็มหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ของท่าน มนไม่ใช่แค่ไม่เต็ม แต่มันเห็นไม่ถูกเลย
    ปกติDDR/DDR2 อ่านจาก CPU-Z เท่าไร เอามาคูณ 2 ครับ คือบัสจริง เช่น ที่มีปัญหาคือได้ 266*2 ก็ได้ 532(533) ถ้าDDR2 667 จะต้องได้ค่า 333 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้าเป็น Celeron ยังไงก็ไม่เห็นนะ

  10. #10
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    AM2 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    บูตเข้า ไบออส เมนบอด กด F2 เลือกหัวข้อ cpu configulation เลือก ram frequncy เป็น 333 Mhz
    แค่นั้นมันก็ วิ่งที่ 333x2 = 667 Mhz แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Cool

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    บูตเข้า ไบออส เมนบอด กด F2 เลือกหัวข้อ cpu configulation เลือก ram frequncy เป็น 333 Mhz
    แค่นั้นมันก็ วิ่งที่ 333x2 = 667 Mhz แล้วครับ

    แบบนี้ ใช่เยยยยย

  13. #13
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    แรมเสียแล้วครับแบบนี้ เอามาขายผมอันละ500บาทมาม๊ะ เดี๋ยวเอาไปทิ้งไห้555555+

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    กด F2ไปปรับอย่าเลือกแบบออโต้* *เลือก333 (667) ไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    ถ้าเลือก 400 (800) หละครับจะเป็นไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •