overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: asus blitz formular ใช้EAH2600xtได้มะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default asus blitz formular ใช้EAH2600xtได้มะคับ

    ไม่แน่ใจอ่าคับ เห็นเป็นDDR4 - - เลยไม่รู้ใส่ได้มะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ไม่แน่ใจอ่าคับ เห็นเป็นDDR4 - - เลยไม่รู้ใส่ได้มะ
    ซื้อ เมนบอร์ดมายังครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมซื้อมาแล้วอ่า ใช้Intel Core2 e4400

    ตัวนี้มันSupport Direct X 10 ป่ะคับ - -

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ผมซื้อมาแล้วอ่า ใช้Intel Core2 e4400

    ตัวนี้มันSupport Direct X 10 ป่ะคับ - -
    ซื้อมาแล้วไม่มีอะไรใช้ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เล่นของแรงแล้วอัดโชว์ด้วยนะครับ Blitz Formular

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมเครื่อง กับ แรมการ์ดไม่เกี่ยวกันครับ

    ใส่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เล่นของแรงแล้วอัดโชว์ด้วยนะครับ Blitz Formular
    หิหิ เก็บไว้ก่อนคับ ยังไม่อยากเปิดซิง 555+

    รอสักพักก่อน งิงิ แล้วจะกระชากให้ไม่เหลือซาก 555

  10. #10
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    ใช้กาจจอไม่สมราคาเลยน้ะครับ
    ระดับบอดBlitz Formular
    กาจจอน่าจะ 2900 เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member umbrella's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    หว่าาา ใช้ต้องฟอร์มมูล่า แต่ไหงเอาเครื่อง รถแข่งบ้านมาใส้ได้หล่ะก๊ะ
    น่าจะทุ่มงบใส่เครื่องดี E6850 QX6800
    HD2900XT
    BODY VENTO
    ไทตรัสหล่อเย็น เล่นกับน้ำอะไรเเบบนั้น
    ผมล้อเล่นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by umbrella View Post
    หว่าาา ใช้ต้องฟอร์มมูล่า แต่ไหงเอาเครื่อง รถแข่งบ้านมาใส้ได้หล่ะก๊ะ
    น่าจะทุ่มงบใส่เครื่องดี E6850 QX6800
    HD2900XT
    BODY VENTO
    ไทตรัสหล่อเย็น เล่นกับน้ำอะไรเเบบนั้น
    ผมล้อเล่นครับ
    คือว่า เป็นแฟนคนจนต้องทนหน่อยน้องงง~ 55+ หมดงบ หึหึ

    เอ - - ไทตรัสนี่คือไรอ่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    เอ๊ะแต่ว่ามันรับDX10ป่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รับครับ

  15. #15
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    รองรับครับ แถม Blitz formular ยังรองรับ DDR3 ด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •