overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยครับเวลา Rename มันมีแถบสีดำยาวๆตรงtapที่มันกระพริบพิมพ์ไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation ช่วยด้วยครับเวลา Rename มันมีแถบสีดำยาวๆตรงtapที่มันกระพริบพิมพ์ไม่ได้เลย

    ช่วยด้วยครับเวลา Rename มันมีแถบสีดำยาวๆตรงtapที่มันกระพริบพิมพ์ไม่ได้เลย ไม่แน่ใจว่าเป็ไวรัสหรือเปล่าครับใครรู้วิธีแก้ช่วยที หงุดหงิดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มีภาพไหม

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation รูปครับ

    Quote Originally Posted by axolotl View Post
    มีภาพไหม
    รูปครับ ไม่แน่ใจเป็นไวรัสหรือเปล่าครับ ใครรู้ช่วยที หงุดหงิดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เอารูปมาให้แล้วครับ ช่วยด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สแกนไวรัสดูหรือยังครับ

    พึ่งเป็น.. เป็นหลังจาก.. ลงวินโดวส์ใหม่เลยเป็น... เอาเหตุการณ์ก่อนเป็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทุกโฟลเดอร์และทุกไฟล์เลยหรอ?

  7. #7
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation ตอบ

    ใช้ Avast สแกนครับไม่เจอ พึ่ง อัพเดทมาล่าสุด อยู่ๆมันก็เป็นหลังจากที่เพื่อนเอาโทรศัพท์มา Format Mem ลงโปรแกรมใหม่ เพราะมันโดนไวรัส หลังจากนั้นวันนึงมักก็เป็นครับ เป็นทุกครั้งที่ Rename เลย ทุก File ทุก Floder รู้ช่วยที ไม่อยาก Format ครับ แล้วถ้าเกิด Format จริงๆจะหายปะ กลุ้มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองไปที่ Control Panel >> Folder options >> ที่แทป general กับ View ลองกดปุ่ม Restore Defaults ดูครับ ถ้าไม่หายก็ลองใช้บริการ Sytem Restore ไปวันก่อนที่จะเกิดเรื่องดูครับ

    ไมเคยพบปัญหานี้ครับ อย่างไรต้องลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ไม่หายอะ

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เฝ้าแต่รอรอรอรอรอรอรอรอรอรอรอรอรอรอรอ

  11. #11
    OverclockZone Member Hidden18's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลองใช้โปรแกรม Registry Machanic สแกนดูสิ่ ว่าหายไหม ถ้านายจนปัญญาแนะนำ***ยลองนึกว่าล่าสุดได้ลงโปรแกรมไรแปลกปลอมลงไปหรือป่าว ลองไปเช็คดูที่ Add Remove Program ดู

  12. #12
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่คับ ผมว่ามันคงไปแก้ register นั่นแหละ ไปหาโปรแกรมซ่อมแซมดูสิ

  13. #13
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เดี๋ยวจะลองครับ ขอบคุณกับอีกหนึ่งความคิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •