overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: EAH2600XT กับ HD2600XT ต่างกันไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default EAH2600XT กับ HD2600XT ต่างกันไหมคับ

    เห็นชื่อมันคล้ายๆกัน มันเหมือนกันไหมคับ แล้วถ้าไม่เหมือน อันไหนดีกว่ากัน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    EA นี้น่าจะเป็นโคตของยี้ห้อ ASUS นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    อันไหนดีกว่านี่ตอบยากแล้วแต่คนใช้ด้วยคับ แต่ก็มีรีวิวตามเว็บต่างๆ อ่ะคับลองไปดู หลักๆที่ดูว่าแจ่มไหมก็ดูความเร็ว core/mem ว่าเหมือนกันหรือต่างกันแค่ไหน แล้วก็เม็ดแรมอ่ะคับว่าเป็นแรมชนิดไหน ความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    เห็นชื่อมันคล้ายๆกัน มันเหมือนกันไหมคับ แล้วถ้าไม่เหมือน อันไหนดีกว่ากัน
    ลายเซ้นต์ท่านเหมือนกำลังด่าอยู่เลยนะเนี่ย
    [ค] คิดถึง [ว] ไว้ใจ [ย] ยังห่วงใยเทอเสมอมา ^^"
    Last edited by อิมพีเรียล; 12 Sep 2007 at 17:37:47.

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    เห็นชื่อมันคล้ายๆกัน มันเหมือนกันไหมคับ แล้วถ้าไม่เหมือน อันไหนดีกว่ากัน
    ตามนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ตามนั้นครับ
    คือไรหรอ ตามนั้นอ่า - -

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ก็คือ เหมือนกันครับ รุ่นเดียวกันแบบเป๊ะๆ แต่ว่าแต่ละยี่ห้อจะตั้งชื่อแตกต่างกันออกไป เหมือนกับว่าเพื่อให้แบนด์ของตัวเองมีเอกลักษณ์เฉพาะครับ (น่าจะประมาณนั้น)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    งี้นี่เอง ^^

    แล้วHDนี่ยี่ห้อไรอ่า

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    HD ก็ใช้กับหลายยี่ห้อน่ะครับ Sapphire ,Spark ,Gecube ,Powercolor ,Gigabyte ,HIS แต่ส่วนใหญ่ที่กล่าวมาจะใช้ชื่อรุ่นจากค่ายเลยมากกว่า แต่ยกเว้นของ ASUS ครับ จะตั้งชื่อต่างจากยี่ห้ออื่น เช่น EAX1650Pro ที่ผมเคยใช้ จิงๆก็คือ X1650Pro นั่นเองครับ แต่สำหรับผมชอบของ Powercolor มากเลยง่ะ อิอิ แต่ถ้าท่านจะใช้ EAH ราคาก็จะสูงกว่ายี่ห้ออื่นครับ แน่ล่ะ ASUS นี่นะ

  10. #10
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    HD ก็ประมาณ รุ่นนั้น รองรับการดูหนัง Hi-DEF นั้นและครับ
    การ์คจะช่วยรับภาระมาจากซีพียูด้วย ไม่ให้เกิดการกระตุก สะดุด
    กรณีระบบเดิมเก่าไปรับมาเล่นหนังแบบ Hi-DEF ไม่ไหว
    (คล้ายๆคอมรุ่นแรกๆเลย ที่เล่นหนัง vcd dvd ไม่ไหว ต้องมีการ์ดจอมาช่วย อย่างที่ดังๆสมัยนั้นก้ประมาณ voodoo)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •