overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้office 2007เจอปัญหาบ้างค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member นานวัน's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default ใครใช้office 2007เจอปัญหาบ้างค่ะ

    เครื่องใช้office 2007 อยู่ดีๆโปรแกรมก็เกิดอาการแปลกๆค่ะ ไม่สามารถเปิดโปรแกรมoffice 2007ได้เกิน1ค่ะ หรือไม่สามารถใช้รวมกับโปรแกรมอื่นได้เลย เช่น โปรแกรมฟังเพลง เปิดIE หรือทำอะไรนอกเหนือตัวโปรแกรมoffice 2007 ได้เลย ถ้ามีการเปิดร่วมกับโปรแกรมอื่น เมาส์ไม่สามารถใช้งานได้เลยค่ะ ต้องทำการปิดแล้วเปิดใหม่ค่ะ

    ไม่ทราบว่าใครพบปัญหาแบบนี้บ้างไหมค่ะ.....ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เจอปัญหานี้เหมือนกันครับ ลบลงใหม่ก้ไม่ได้

    วิธีแก้
    1.ใช้open office
    2.เปลี่ยนไปใช้Mac
    3.เลิกคบMicrosoft
    4.Linuxก็ดี

    อิอิ มาตอบให้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member นานวัน's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เออ.... เป็นวิธีแก้ที่ช่วยมากๆเลยมั่งค่ะ -*-"
    ----------------------------------
    ต้องขอขอบพระคุณคุณหัวโบราณมากเลยค่ะ ที่สละเวลาอันมีค่า...มาตอบปัญหา.

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by นานวัน View Post
    เออ.... เป็นวิธีแก้ที่ช่วยมากๆเลยมั่งค่ะ -*-"
    ----------------------------------
    ต้องขอขอบพระคุณคุณหัวโบราณมากเลยค่ะ ที่สละเวลาอันมีค่า...มาตอบปัญหา.
    มะเป็นไร แค่พาไปเลี้ยงข้าวก็พอ

  5. #5
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    = =" จีบเด็กผมหรอค๊าบ

    windows ไรครับเนี่ย มันจะมี windowsXP บางรุ่นที่ เปิดใช้โปรแกรมได้ไม่เกิน 3 ตัวน่ะครับ
    เกล้ากระผมก็ไม่แน่ใจ

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ทำไมของผมไม่เห็นเป็นอย่างที่ว่าเลยครับ
    ลองอัพเดตทั้ง XP และ Office แล้วหรือยังครับ

    ถ้าแก้แล้วไม่ได้ก็คงต้องทำแบบที่ท่านหัวโบราณบอกไว้แล้วล่ะครับ Good luck
    Last edited by Yoshimitsu; 13 Sep 2007 at 01:46:43.

  7. #7
    OverclockZone Member นานวัน's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ขอบคุณนะค่ะ ที่ช่วยหาวิธีแก้ปัญหาให้ค่ะ
    พอดีเจอตัวปัญหาที่ทำให้office 2007 Errorแล้วค่ะ
    เป็นตัวโปรแกรมPowerDesigner ที่ลงไว้ในเครื่องค่ะ มันทำให้office มีปัญหาดังกล่าว
    เลยลองUninstallออก แล้วofficeก็เป็นปกติเหมือนเดิมแล้วค่ะ
    ....
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกคำแนะนำนะค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ไม่ต้องไปลบมันออกไปลบaddonก็พอแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แล้วเคยเจอปัญหานี้ไหมครับ

    ใช้ Office 2003

    พิมพ์ตัวหนังสือเล็กกว่าชาวบ้าน

    เป็นตัวเดียวที่เจอปัญหานี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •