overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Mac address

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default Mac address

    ท่านใดมีโปรเเกรมที่ใช้เปลี่ยน Mac address ที่รันบนVista ได้้บ้าง ช่วยเเนะนำหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    เคยแต่ลองกะ xp อ่ะ

    ยังไม่เคยลอง vista เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันเปลี่ยนได้หรือครับ มันติด Wireless ตั้งแต่แรกไม่ใช่หรือครับ
    แล้วจะเปลี่ยนมันได้อย่างไงอ่ะครับ

    มีอยู่ความจำเป็นเดียวที่ต้องเปลี่ยนตัวนี้คือ ขโมยสัญญาณเขาใช้แล้วโดนบล็อคใช่ไหมครับ
    เปลี่ยนแล้วจะได้ขโมยใช้ได้ต่อ อิอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันเปลี่ยนได้ด้วยเหรอ รอด้วยคน

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่นแบบเปลี่ยนการ์ดแลนเลยได้ป่ะ ผมทำบ่อยเพราะโดนบล็อคประจำ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เล่นแบบเปลี่ยนการ์ดแลนเลยได้ป่ะ ผมทำบ่อยเพราะโดนบล็อคประจำ หุหุ
    โปนจ้น

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    โปนจ้น
    มันไม่ใช่แบบนั้นนะซาร่า เขาเรียกว่าสับขาหลอกหน่อยๆ

  8. #8
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    macaddress จิงๆแล้วมันเป็นค่าที่อยู่ในnetwork card นั้นๆครับซึ่งตรงนี้แก้ไม่ได้ แต่เปลี่ยนในระดับosได้ครับ
    vistaทำไม่เป็น จำวิธีแก้ได้แต่ในlinuxอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Mac Addressเปลี่ยนได้ง่ายมากเลยครับ

    ผมก็ใช้ตัวเดียวกับที่ใช้ในXPอะครับ แต่ตอนจะเปลี่ยนต้องไปDisableตัวเน็ตเวริคก่อน แล้วตอนเปิดโปรแกรมก็รันเป็นแบบAdmin เปลี่ยนเสร็จก่อนเปิดเน็ตเวริคได้ตามปกติเลย

  10. #10
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ไม่ต้องใช้โปรแกรมไรหรอกครับ ถ้าxpทำตามนี้ครับ
    1. ไปที่ network connection
    2. click ขวาที่ nic ที่ต้องการ แล้วเลือก properties
    3. เลือก configure
    4. ไปที่ advance แล้วกดที่ไปที่ network address
    5. ค่าปกติจะถูกเลือกที่ not present เราก็เปลี่ยนเป็นใส่ค่าเอง โดยไม่ต้องมี "-" คั่น
    6. check โดย run "ipconfig /all" หรือ "net config rdr"
    7. restart เครื่อง

    ไม่รู้ว่าvista มันทำตามประมาณนี้ได้รึเปล่า ไม่เคยใช้ง่ะ
    ึึ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •