overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สเป็คนี้ จะอัฟ vga ต้องเปลี่ยน psu มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aI Loco's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007

    Smile สเป็คนี้ จะอัฟ vga ต้องเปลี่ยน psu มั้ยครับ

    ของอ่อน ๆ นะครับ พอดีอยากเปลี่ยนไว้เล่นเกมส์เบา ๆ พวก nfs ไรงี้อะครับ

    amd 2600
    abit nfs-7
    ddr400 256*2
    cdr-rom cd-rw
    hd 40gb
    psu 350w(แถมมากับเคส p&a)
    ตอนนี้ใช้ vga gf mx64mb อยู่ครับ - -*
    อยากอัฟไปเป็นประมาณ 6600GT ไรงี้
    จะมีปัญหาไรมั้ยครับ
    ถ้าไม่มีจะได้ลุยเลยครับ
    แต่ถ้าไม่ไหว จะได้ไปเล่นพวก fx5200 ก็พอ

  2. #2
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ผมว่าสบายนะ

  3. #3
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    7600 gs ก็สบายคับ
    8600^ ต้องเปลี่ยน

    ลอง 7300gt หรือ 7600gs ดีก่าป่าวงับ

  4. #4
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    PSU ติดเคสจ่ายไฟไม่ดีนิท่าน

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    psu ธรรมดาก็พอครับพอ พวกdtech ดีรัส ประมาณ700-900 ส่วนที่ติดเคสไม่อย่าให้เล่นจ่ายไฟไม่นิ่ง จะทำให้hdไปง่าย

  6. #6
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ผมว่าถ้ามีเงินเยอะหน่อยก็เอาไปเลยพวก 7300 หรือ 7600 ถ้าเป็นรุ่นนี้แนะนำเปลี่ยนpsuไปเลยครับ
    หาสัก400 - 500 วัตต์

    ถ้ามีเงินไม่มากก็พวก 6600 หรือ 5200 อันนี้คิดว่าไม่ต้องเปลี่ยนpsuก็ได้(หรือจะเปลี่ยนก็ตามใจ)


    ตามนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aI Loco's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

    พอดีงบจำกัดจริง ๆ
    ได้ยินมาว่า ซี่รี่ 6xxx เนี่ย มันกินไฟท์เยอะอะครับ เลยกังวล
    ส่วน 7300GT ได้ยินมาว่าต้องเสียบไฟเลี้ยงเพิ่มครับ คนที่นำบอกว่าอาจต้องเปลี่ยน psu ถ้าเล่นตัวนี้
    แต่ถึงไงก็งบไม่พออยุ่ดีครับ

    6600GT ก็ว่าจะหามือ 2 ในเว็บนี่แหละ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    แนะนำ dtech 450 w ~ 400 บาท + 6600 gt agp มือสองประมาณ 1600

    ราวๆ 2 พันคงได้ ครับ

    psu ควรเปลี่ยนครับ อาจไม่เปลี่ยนก็ได้ แล้วแต่นะ แต่แนะนำให้เปลี่ยน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by aI Loco View Post
    ของอ่อน ๆ นะครับ พอดีอยากเปลี่ยนไว้เล่นเกมส์เบา ๆ พวก nfs ไรงี้อะครับ

    amd 2600
    abit nfs-7
    ddr400 256*2
    cdr-rom cd-rw
    hd 40gb
    psu 350w(แถมมากับเคส p&a)
    ตอนนี้ใช้ vga gf mx64mb อยู่ครับ - -*
    อยากอัฟไปเป็นประมาณ 6600GT ไรงี้
    จะมีปัญหาไรมั้ยครับ
    ถ้าไม่มีจะได้ลุยเลยครับ
    แต่ถ้าไม่ไหว จะได้ไปเล่นพวก fx5200 ก็พอ
    น่าจะใหวนะ ตั้ว 350W นะ
    GF6600 GT AGP 8X รู้สึกต้องใส่ไฟเพิ่มให้การ์ดจอมั้ง นะ
    เดี๋ยวลองใส่เทสดูก่อน คงใช้ได้มั้ง นะ (ไม่ลองไม่รู้)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •