overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใส่แรมแล้วดับทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default ใส่แรมแล้วดับทำไงดี

    ใส่แรม kingston512/400 hynix ตัวที่2 ไปแล้วเปิดเล่นซักพักมันดับ
    ตัวแรกก็เปน kingston512/400 hynix เหมือนกัน งงเลย
    แต่พอลองใส่ตัวเดียว ไม่มีปัญหาทั้งคู่เลย
    ทำไงดี น่าจะเปนที่อะไรได้มั่งคับ
    AMD 2600+ Asus A7v600-x
    Power ของเคสธรรมดาๆ 350W

  2. #2
    OverclockZone Member slwxp's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    หมู่บ้านนักกีฬา กรุงเทพ

    Default

    ลอง สลับ สล๊อต ก่อน ลอง ทีละตัว ตัวเดียว ทุกสล๊อต มันต้องมี เจ๊งสักอัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    ลองแล้วคับ คือมันมี3สลอท
    ผมใส่สลอท2อยู่ พอลองๆกับ 3 ก็ไม่มีปัญหา
    แต่ลองกับ1 มันมีเสียงเตือนว่าไม่มีแรม

    แล้วพอใส่ตัวแรกที่สลอท2 ตัวที่2ที่สลอท3
    บูตติด เข้าวินโดว์ได้ แต่ไปซักพักเปิดโปรแกรม
    แล้วอยู่ๆมันก็ดับไปเลยอะ งงคับงง

  4. #4
    OverclockZone Member slwxp's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    หมู่บ้านนักกีฬา กรุงเทพ

    Default

    หุหุ แรม เหมือนกัน เลย ใช่ป่ะครับ แล้ว ใส่ ตัวเดียว ใช้ memtest ผ่านไหม ลอง ทีละตัว ถ้าผ่าน หุหุ เคลมได้เคลม เคลมไม่ได้ ซื้อใหม่ชัวร์กว่าซ่อมไม่รู้จะคุ้มป่าว ใช่ได้ ไม่นานด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    มันเกี่ยวกับตัว Power supply หรือป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    พอเข้าเกมแล้วerror อะ มันขึ้น
    the instruction at "0x241f5a38" referenced memory at "0x00cffacc". the
    memory could not be "read".


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •