overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เข้าเกม Bioshock ไม่ได้ ผู้รู้ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default เข้าเกม Bioshock ไม่ได้ ผู้รู้ช่วยด้วยครับ

    ลงใน Vista ครับ ลงเสร็จแล้ว แคร็กแล้ว แต่ก็ยังเข้าเกมไม่ได้ครับ โดยจะมีโลโก้ Bioshock ขึ้นมาก่อน แล้วก็ตามด้วยข้อความ ERROR ดังรูป ทุกครั้งที่เข้าเกมเลยครับ ใครมีอาการเหมือนผม หรือรู้วิธีแก้ไข ช่วยด้วยครับผม
    รูป รูป

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แล้วxpเป็นหรือเปล่าครับ ผมติดตั้งได้ไม่ปัญหาครับ คงเป็นที่แผ่น แล้วใครมีวิธีเล่นไมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เหอๆ...มิเคยใช้วิสต้าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    โหลดไฟล์ตาม link ที่ผมแนบมาให้นะครับ

    แล้วแตกไฟล์ จะได้ไฟล์ชื่อว่า

    d3dx9_33.dll

    xinput1_3.dll

    แล้วเอาไฟล์ 2 ไฟล์นั้นไปใส่ไว้ในโฟลเดอร์ Release ครับผม

    http://www.uploadtoday.com/download/...780e5f543413ef

    ปล. ได้หรือไม่ได้ยังไงก็ รายงานผลด้วยนะครับ จะได้หาวิธีช่วยต่อไป

    บอกไว้ก่อนว่า โคตรหลอน เล่นคนเดียวระวังให้ดี สะดุ้งเฮือกเอาง่าย ๆ
    Last edited by illusion_tx; 15 Sep 2007 at 18:16:55.

  5. #5
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมยังมะได้ซื้อแผ่นมาลองเลย
    แต่เล่นกะ Demo WinXP GalaxyGeforce7900GS ได้ภาพที่สวยดีนะครับ
    แต่โหลด ๆ เข้าฉากนึงหลุดไปเลย สงสัยสเปคเล่นไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    คุณ illution tx ครับ ยังไม่ได้เลยครับ คือจริงๆแล้วอาการนี้ก็เคยเป็นตอนที่ผมโหลดเดโมเกมนี้มาเล่นครับ คือแรกๆเล่นได้ แต่ตอนหลังมา ก็ขึ้นจอ ERROR แบบเดียวกันกับที่ผมบอกไปเนี่ยครับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ช่วยผมด้วยนะครับ (ปล. ตอนนี้ลองโหลดเดโมมาเล่นอีกครั้ง มันก็ขึ้น ERROR เหมือนกันเลยครับ ไม่รู้ทำไม ช่วยด้วยคับ)

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    กลัว Big daddy ตัวเดวอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member sonicm's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TerrorORC View Post
    ผมยังมะได้ซื้อแผ่นมาลองเลย
    แต่เล่นกะ Demo WinXP GalaxyGeforce7900GS ได้ภาพที่สวยดีนะครับ
    แต่โหลด ๆ เข้าฉากนึงหลุดไปเลย สงสัยสเปคเล่นไม่ได้
    ลองกับ Althon XP2500+, GF6200 ปรับแบบกลางๆ ก็เล่นได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sonicm View Post
    ลองกับ Althon XP2500+, GF6200 ปรับแบบกลางๆ ก็เล่นได้ครับ
    อิอิ สงสัยผมเล่นปรับมันซะทุกอย่างเลยอ่ะครับ เลยหลุด

  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by TerrorORC View Post
    อิอิ สงสัยผมเล่นปรับมันซะทุกอย่างเลยอ่ะครับ เลยหลุด
    RAM 1 GB น้อยไปรึป่าวครับท่าน.........เกมนี้ขอติตรงเสียงปืนไม่ค่อยเร้าใจเลย...

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลงยากมากครับเกมนี้ ลองติดตั้งโปรแกรมดูโอcpuดูครับ แล้วลองนี้ดูไม่รู้เหมือนกันหรือเปล่า
    การลง ลงตามปกติ พอถึง ตรงที่ขึ้นว่า
    ***Wrong disc inserted.
    Please insert the original "Bioshock" CD/DVD.
    Please have a look at http://www.securom.com/message.asp?m=wrongdisc for further, more detailed information.
    อย่าพึ่งกดอะไรนะครับ เข้าไป C:\Program Files\2K Games เพื่อเปลี่ยน ชื่อโฟลเดอร์ จาก
    BioShock เป็น อะไรก็ได้ เช่น BioShock1 แล้วกลับมากด cancle เป็นอันเสร็จ แล้วกลับมาเปลี่ยน จาก BioShock1 เป็น BioShock คืนนะครับ

    การลงแคล็ก
    ก็อบปี้ทั้ง 3 ไฟล์ที่อยู่ใน crack ลงไปที่ BioShock\Builds\Release แล้วกด secu.eg.reg กด yes

    *ต้องลง dx redist และ vs redist ด้วยนะครับ

    ส่วน BioshockAutoPatche ต้อง เม้า Bioshock Mini Image ก่อนนะครับ แล้วค่อมเข้ามากด BioshockAutoPatcher.exe เพื่อลง BioshockAutoPatcher ได้นะครับ

    การเข้าเล่น
    ก็กดเล่นที่ Bioshock.exe ที่เราก็อบปี้ลงไปนั้นแหละครับ หรือจะทำ shortcut ออกมาหน้าจอก็ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็พึ่งโหลดมา ลองทำตามนี้ดูแล้วกัน

    1. ใช้ Winrar แตกไฟล์ iso เกมส์ bioshock(6.03GB) ออกมาก่อน

    2. จากนั้นโหลด mini image มา แล้วทำการ mount mini image (ด้วยโปรแกรม Daemon tool หรือ Alcohor120% ) นี้ทิ้งไว้

    3. เรียกติดตั้งเกมส์จากไฟล์ที่ได้ extract ด้วย Winrar มาในขั้นตอนที่ 1

    4. ติดตั้งจนเสร็จมันจะโหลด Patch จาก image ในข้อ2 อัตโนมัต
    ให้รอจนกว่าจะ ติดตั้ง Patch จนเสร็จ

    5. จะโผล่ให้ใส่ Serial ปิดไปซะ แล้วก็ให้ไปโหลด Crack จากที่นี่มา
    แล้ว แตกไฟล์ ออกด้วย Winrar ไปไว้ใน โฟเดอร์
    C:\Program Files\2K Games\BioShock\Builds\Release

    6. จากนั้น Double Click ไฟล์ secu.eg

    7. เข้าเล่นเกมส์จาก Bioshock.exe

    credit:jokeri
    อีกอัน
    1. mount ด้วย daemon 4.10 โดยต้องเลือก emulation>all option on
    2. ตั้งค่า virutal drive ให้เป็น 2 drive
    3. device 0 ให้ mount ตัว mini imagae
    4. device 1 ให้ mount ตัว DVD เำกมตัวเต็ม
    5. ลงเสร็จแล้ว รอโหลด patch จนจบก็ copy crack ทั้งหลายไปไว้ใน folder ที่ติดตั้งเกม
    6. เล่นได้เรย mount mini image ค้างไว้ด้วยนะ อย่าลืม

    credit: pboonnao
    Last edited by qbert; 16 Sep 2007 at 01:52:13.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ไม่มีปัญหาน่ะคะ ลง DX9 ยังคะ Updat Driver การ์ดจอใหม่ยังคะ

  14. #14
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    big daddy มัน อึด ไว และ แม่นด้วยครับ จิงๆแล้ว ไม่น่ากลัวหรอกครับ เราก็ใช้ เวทย์สลับกับ อาวุธก็จะสามารถ เก็บมันได้ ไม่ยากครับ แต่ก็เปลืองกระสุนเยอะอยู่เหมือนกัน
    ว่าแต่พอเราเป็ฯ bigdaddy บ้าง ทำไมไม่ไว และอึดเหมือนมันบ้างนะ

  15. #15
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    อ่า มีคนช่วยหลายคนและ....

    ณ เวลานี้ วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2550 เวลา 10:25

    จขกท. เล่นได้รึยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากนะครับ ผมอยากเล่นมาก จนยอมลองลงวินโดว์ใหม่ ปรากฎว่า "เล่นได้แล้วครับ" ลงได้ง่ายๆเลย ไม่ต้องทำอะไรเลย ผมแคร็กอย่างเดียว แพทช์ก็ปล่อยให้มันโหลดออโต้เองเลย ไม่ได้เปลี่ยนชื่อไฟล์อะไรเลยครับ แต่ที่เคยเล่นไม่ได้ สงสัยเป็นกับวินโดว์ของผมเองครับ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ไม่รู้ว่าโปรแกรมไหนมันขัดแย้งกันรึป่าว ตอนนี้พอลงได้ปุ๊บ ก็ไม่กล้าลงโปรแกรมอะไรเลยครับ ในเครื่องมีแค่เกม bioshock กับไดรเวอร์เสียง และ ภาพเท่านั้นครับ แฮะๆ ไว้เล่นจบ แล้วค่อยลงโปรแกรมอื่นเอาอีกที กลัวอดหลอน ขอบคุณทุกท่านมากๆ จริงๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default ลงแล้วยังมีปัญหาครับ

    ผมลองลงเกมตามความเห็นคุณ qbert โหลดแพทออโต้เสร็จ จะถาม serial กดยกเลิกไป แล้วก็ copy ไฟล์แครก 3 ไฟล์ คือ Bioshock.exe , paul.dll และ secu.eg.reg วางใน C:\Program Files\2K Games\BioShock\Builds\Release แล้วกดรันไฟล์ secu.eg.reg แน้ใช้หรือปล่าวไม่มีขั้นตอนอื่นแล้วนะครับ เข้าเกมที่ไอคอน Bioshock.exe โหลดโฆษณาแล้วเด้งครับ ลืมบอกไป ได้เมาท์มินิอิมเมจไฟล์แล้วด้วยนะครับ ใครรู้บอกหน่อยครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขอบคุณทุกท่าน คราบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
    เล่นได้แล้ววววววววว หุหุหุ
    หลังจาก งง มา 1 อาทิตย์เต็มๆๆ หิหิหิ

  19. #19
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมลองลงเกมตามความเห็นคุณ qbert โหลดแพทออโต้เสร็จ จะถาม serial กดยกเลิกไป แล้วก็ copy ไฟล์แครก 3 ไฟล์ คือ Bioshock.exe , paul.dll และ secu.eg.reg วางใน C:\Program Files\2K Games\BioShock\Builds\Release แล้วกดรันไฟล์ secu.eg.reg แน้ใช้หรือปล่าวไม่มีขั้นตอนอื่นแล้วนะครับ เข้าเกมที่ไอคอน Bioshock.exe โหลดโฆษณาแล้วเด้งครับ ลืมบอกไป ได้เมาท์มินิอิมเมจไฟล์แล้วด้วยนะครับ ใครรู้บอกหน่อยครับ
    ผมเล่นได้แล้วนะคับ ทำตามนี้เลยแล้วกัน

    1.ใช้ Deamon tool 4.10 ในการอ่านไฟล์
    2. ที่Deamon tool ให้set number of devices ให้เป็น 2devices เพื่อใช้ในการลงเกมส์
    3. เลือกที่mount image, devices แรกให้เลือกที่ mini imageที่อยู่ในcrack, devicesที่สองให้เป็นตัวเกมส์
    4. ลงเกมส์ตามปกติ, ตอนใกล้จะเสร็จมันจะถามให้ใส่แผ่น อย่าพึ่งกด retry หรือ cancel ให้ออกมาที่โฟล์เดอร์มที่ลงเกมส์ไว้ จากนั้นเปลี่ยนชื่อโฟล์เดอร์ แล้วกลับไปที่หน้าต่างpop upกด retry
    5. ก็อปปี้crack เกมส์ ไปไว้ในโฟล์เดอร์ 2K Games\BioShock\Builds\Release รันไฟล์ secu.eg
    เสร็จสิ้นขั้นตอนการลงเกมส์ แล้วค่อยเปลี่ยนชื่อโฟล์เดอร์กลับเป็นเหมือนเดิม

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default ยังไม่ได้ครับคุณ qbert

    ขั้นตอนที่ผมทำนะครับ
    1. ลง daemom tools 4.10
    2. สร้างไดร์ขึ้นมา 2 ไดร์
    2.1 ไดร์แรกเมาท์อิมเมจไฟล์ mini image
    2.2 ดร์สองเมาท์อิมเมจไฟล์ติดตั้งตัวเกม
    3. เริ่มติดตั้งเกม พอโหลดจนครบ ทำการโหลด ออโต้แพทอัตโนมัติ แต่ต้องต่อเน็ตครับ ไม่งั้นโหลดออโต้แพทไม่ได้ ของคุณมีแบบนี้หรือไม่
    4. เมื่อโหลดออโต้แพทเสร็จก็ copy ไฟล์ 3 ไฟล์ คือ Bioshock.exe , paul.dll และ secu.eg.reg วางใน C:\Program Files\2K Games\BioShock\Builds\Release แล้วกดรันไฟล์ secu.eg.reg
    5. เข้าเล่นเกมที่ไอคอน Bioshock.exe
    6. โฆษณาจนก็เด้งครับ

    ผมสงสัยอาจจะเป็นเครื่องผมไม่ดีพอ แต่ที่อยากถามคือของคุณมีอัพเดทแพทผ่านเน็ตด้วยหรือปล่าวครับ ถ้าไม่ต่อเน็ตอัพเดทได้หรือไม่ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •