overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเล่น lost planet แล้วเกิด อย่างนี้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ใครเล่น lost planet แล้วเกิด อย่างนี้บ้างครับ

    ERR03 : Failed to initialize DirectX10 ไม่รู้เป็น อะไรครับ

    ตอน เข้าเลย แต่DX 9 ผ่าน ใช้ การ์ดจอ 8800 GTX asus cpu Q6600

  2. #2
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    ใช้ vistaป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    DX 10 ใชได้กับwin vista คับ DX 9 ใช้ได้กับ win xp ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อ๋อ ต้องvista เท่า นั้นใช่ป่ะครับ ถึง ruyn dx10ได้ ข้าน้อย เข้าใจแล้ว ขอบคุณ พวกท่านมากยิ่งนัก

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    อ๋อ ต้องvista เท่า นั้นใช่ป่ะครับ ถึง ruyn dx10ได้ ข้าน้อย เข้าใจแล้ว ขอบคุณ พวกท่านมากยิ่งนัก
    ถูกต้องแล้วคราบบบบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    แล้วที่ผมดหลดมานะ มันเขียนว่า DX10 for win XP
    ไม่รู้มันไช่จริงๆรึเปล่า ลองโหลดมาแล้ว แต่ยังไม่มีเวลาลองเลย
    แต่ผมว่า ด้วยเหตุผลทางการตลาด ไมโครซอฟไม่น่าจะทำออกมานะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •