overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เปนแบบนี้ ทำไงให้มานหายคับ

  1. #1
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default เปนแบบนี้ ทำไงให้มานหายคับ

    คือว่าไอ้ตัวนี้มันจาขึ้นมาตอนก่อนจะถึงหน้าโหลดวินโดว์อ่ะคับ
    มันจะโหลดอยู่ประมาณ 30 นาทีได้อ่ะมั้ง แล้วถึงเข้าตอนโหลดวินโดว์ได้ -*-

    มานเพิ่งเปนอ่ะคับ ลงวินโดว์ใหม่ครั้งนี้แล้วเพิ่งเคยเปน -*-

    แล้วจะต้องทำยังไงมานถึงจาหายอ่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by newdragon View Post
    คือว่าไอ้ตัวนี้มันจาขึ้นมาตอนก่อนจะถึงหน้าโหลดวินโดว์อ่ะคับ
    มันจะโหลดอยู่ประมาณ 30 นาทีได้อ่ะมั้ง แล้วถึงเข้าตอนโหลดวินโดว์ได้ -*-

    มานเพิ่งเปนอ่ะคับ ลงวินโดว์ใหม่ครั้งนี้แล้วเพิ่งเคยเปน -*-

    แล้วจะต้องทำยังไงมานถึงจาหายอ่าคับ
    มันจะโหลดอยู่ประมาณ 30 นาทีได้

    30 วินาที ก็นานเกินละครับท่าน คงต้องลงใหม่ ไม่ปกติอย่างแรง

  3. #3
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลง Win ใหม่เหอะครับหรือไม่ Repair เอาก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่าลง Win ไหม่อะแจ่มสุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    ลงใหม่เถอะคับ แบบนี้อาการน่าเป็นห่วง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงใหม่อีกเสียง 30 นาที ประกอบเครื่องเสร็จ 2เครื่องเลยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลงใหม่แล้วคับ มานก้อเปนเหมือนเดิมอีกอ่าคับ -*-

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    อยากบอกว่าเคยเจออาการเดียวกันนี้เป๊ะเลยอยู่พักหนึ่ง ใช้ HDD Seagate SATA 80 GB จนปัญญาหาวิธีแก้อยู่เหมือนกัน อยู่มาวันหนึ่งไปซื้อสายแพฮาร์ดดิสก์ตัวนี้มาเปลี่ยนใหม่เป็นสายทองแดง พอเปลี่ยนเท่านั้นแหละ อาการที่เคยเจอแบบนี้ก็หายไปด้วย งงๆ มันเกี่ยวกันได้ไงก็ไม่รู้ เลยอยากบอกเผื่อจะได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพราะถ้าถึงกับลงวินโดวส์ใหม่แล้วแต่อาการยังไม่หายแสดงว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่ซอฟแวร์แล้วนั่นเอง

  9. #9
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    Formatใหม่ด้วยครับหายชัวส์

  10. #10
    OverclockZone Member p_rotae's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    แนะนำห้ fdisk และ Format ใหม่จาได้ดูด้วยว่า Harddisk มาปัญหาหรือเปล่า..

  11. #11
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงคับ สำหรับทุกคำตอบ
    แต่ว่าตอนนี้ Format HDD ไปหมดแล้ว ก้อยังเหมือนเดิมเลยคับ
    ลงวินโดว์ใหม่แล้วด้วยอ่ะ แต่ยังไม่ได้ลองเปลี่ยนสายแพร์ดู - -*

  12. #12
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    น่าจะเป็นที่ HDD แล้วล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •