overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหาหลังจาก O/C ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Exclamation มีปัญหาหลังจาก O/C ครับ

    คือว่าหลังจาก O/C แล้วใช้งานไปซักพัก มันขึ้นจอฟ้า Error ไรไม่รู้ครับ แล้ว พอ Reset มันจะให้

    ดีเฟต BIO มันเป็นเพราะอะไรเหรอครับ อัด bus CPU ไปแค่ 10-20 เอง ครับ

  2. #2

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    นายบอร์ด AS Rock ใช่ไหมนายเราเคยเป็นอะตอนนั้น 100 X 24 ปรับไป 101 X 24 ไม่ได้อะคิดดูแมงห่วยขนาดไหนอะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จขกท. บอร์ดอะไรครับเนี่ย แต่ลากได้ 10 -20 นี่สงสัยชิบเวีย

  4. #4
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    M2N ครับไม่มีต่อท้าย

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ่า ถ้ายังงั้นลองเพิ่มไฟดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ผมเคยเป็นครับ รองเพิ่งไปดู แล้วดู บัสแรมด้วยครับ ถ้ามันมากไปก้เป็นแบบนี้ลองลดลงมาหน่อย อาจหาย แรมผมบัส 800 ปรับเกิน 800 ที่รัยเป้นแบบท่านทุกทีเลย รองดู

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bebadboy_chart View Post
    นายบอร์ด AS Rock ใช่ไหมนายเราเคยเป็นอะตอนนั้น 100 X 24 ปรับไป 101 X 24 ไม่ได้อะคิดดูแมงห่วยขนาดไหนอะ
    เห็นไหม asus ก็ห่วยยยไมได้ดีไปกว่ากันเท่าไหร่เลยย 5555

  8. #8
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by phopradit View Post
    ผมเคยเป็นครับ รองเพิ่งไปดู แล้วดู บัสแรมด้วยครับ ถ้ามันมากไปก้เป็นแบบนี้ลองลดลงมาหน่อย อาจหาย แรมผมบัส 800 ปรับเกิน 800 ที่รัยเป้นแบบท่านทุกทีเลย รองดู
    ผมใช้ 533 อยู่ครับ ถ้าปรับไป 800 เนี่ยถึงกะเปิดไม่ติดเลย ต้อง เอาถ่านออกให้ Bios รีเซต

    ส่วนไฟก็เคยลองเพิ่มดูแล้วครับ ก็ยังเป็นอยู่ มันเกี่ยวกับ RAM ไหมครับ เพราะใช้ของ Kingston

    512/667 * 4 อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Drunkman View Post
    เห็นไหม asus ก็ห่วยยยไมได้ดีไปกว่ากันเท่าไหร่เลยย 5555
    รุ่น Value กับ รุ่นที่เป็น AMD ห่วยคะ แต่พอเป็น Intel ทำดีเชียว

  10. #10
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    asus ไม่ได้ห่วยทุกตัวหรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •