overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้ blood iron บ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member note's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default ใครใช้ blood iron บ้างคับ

    ใครใช้ blood iron บ้างคับ คือตอนเปิดเครื่องมันจะboot 2ครั้ง
    อย่างนื้ผิดปรกติไหมครับ แล้ว vcore มัน ปรับไม่ได้ปรกติ/หม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by note View Post
    ใครใช้ blood iron บ้างคับ คือตอนเปิดเครื่องมันจะboot 2ครั้ง
    อย่างนื้ผิดปรกติไหมครับ แล้ว vcore มัน ปรับไม่ได้ปรกติ/หม
    ไม่แน่ครับ ตอนใช้กับe6850ปรับไป500บางครั้งก็bootเลยครับ
    ตอนนี้เปลี่ยนเป็นq6600ปรับแค่400ก็boot2ครั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ปกติ น่าจะชินมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ P965

  4. #4
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    bio ติดเลยฟะไม่เป็น

  5. #5
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    ปกติ น่าจะชินมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ P965
    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    bio ติดเลยฟะไม่เป็น
    ยืนยันว่า DFI เป็นทุกตัวครับตั้งแต่ Dark ยัน Blood iron ส่วน Biostar ไม่เป็นจริงๆตามที่บอกครับ
    เพราะใช้อยู่ 2 เครื่อง 2 ค่ายแต่ชิพเดียวกัน P35

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เคยใช้ Dark ลากไปไกล ๆ ก็เป็นเหมือนกันครับ ต้อง boot สองครั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •