overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: HDD ทำ Raid0

  1. #1
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default HDD ทำ Raid0

    ตอนนี้ผมมี

    Seagate 160GB 7200rpm SATA2 Buffer 8MB

    WD 160GB 7200rpm SATA2 Buffer 16MB

    จะทำ Raid0 ด้วยกันได้มั้ยครับ ?

    เพราะว่าบัฟเฟอร์มันต่างกัน

    ปล.ด่วนเลยครับ จะไปซื้อบ่ายนี้แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    จะทำหน่ะทำได้อยู่ครับ แต่ทำแล้วคงอยู่ไม่นาน อาจมีหลุดมีงอแงกันบ้าง ทางที่ดีควรจะเป็นรุ่นเดียวกัน model เดียวกัน และ firmware เดียวกัน [ identical drives ] มากกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member belt001's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ผมเคยทำนะ พื้นที่ HD เท่ากัน แต่ buffer ต่างกัน ผมทำได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    ตอนนี้ผมมี

    Seagate 160GB 7200rpm SATA2 Buffer 8MB

    WD 160GB 7200rpm SATA2 Buffer 16MB

    จะทำ Raid0 ด้วยกันได้มั้ยครับ ?

    เพราะว่าบัฟเฟอร์มันต่างกัน

    ปล.ด่วนเลยครับ จะไปซื้อบ่ายนี้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    งอน...ไปคนเดียวกะด๊ายยยยยยยย



    แบร๋..!!!!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    งอน...ไปคนเดียวกะด๊ายยยยยยยย



    แบร๋..!!!!
    หาคนมาซื้อพัดลมเขาสิ

  7. #7
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ทำได้ครับ..แต่ดีสุดควรจะเป็น ยี่ห้อ/รุ่นเดียวกันครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=243155

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ทำได้ แต่ควรเป็นยี่ห้อเดียวกัน รุ่นเดียวกัน

  10. #10
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ทำได้แน่นอนครับ ผมเคยลองมาต่างกันมากกว่านี้ก็ยังทำได้
    แต่ถ้าจะให้ดี ก็อย่างที่ คห. บนๆ แนะนำมาอ่ะแหละครับ ชัวร์สุด

  11. #11
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mengchanchai View Post
    ทำได้ครับ..แต่ดีสุดควรจะเป็น ยี่ห้อ/รุ่นเดียวกันครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=243155
    ตามนั้นเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •