overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: GeIL Black Dragon โอเวอร์คล๊อกได้ไม่ดีเท่า GeIL Ultra เพิ่งได้ยินมาจากผู้ขายนะเนี่ย

  1. #1
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default GeIL Black Dragon โอเวอร์คล๊อกได้ไม่ดีเท่า GeIL Ultra เพิ่งได้ยินมาจากผู้ขายนะเนี่ย

    เมื่อวานกะว่าจะลองถอย GeIL Black Dragon PCB 8 Layer มาลองลากซักหน่อย พอไปถึงร้านเฮียเล็กเจ้าเก่าออกมา present สินค้าตามสไตล์ที่พี่แกถนัด พอเข้าเรื่องว่าจะมาสอยซัก 1 คู่ แต่ถามถึงการ OVerclock เฮียแกทำหน้าเบ้ๆ ชอบกล เพราะแกรู้อยู่ผมว่าใช้ GeIL Ultra อยู่ก็เลยไม่แนะนำให้ขายซะแล้วมาเล่น GeIL Black Dragon PCB 8 Layer เพราะแกบอกว่า GeIL Ultra PCB 6 Layer ลากได้ไกลกว่าและนิ่งกว่า ในราคาที่ถูกมากแล้ว 3,700 (1GB * 2) ผมเลยบอกแกว่าพยายามใช้ CL4 มัน boot ไม่ติด เลยต้องใช้ CL5 อยู่เนี่ย (@1014 MHz) แกบอกว่าให้ยกเครื่องมาแล้วแกจะลาก GeIL Ultra CL4 ที่ 1000+ MHz ให้ดูแบบ boot ติดและเสถียรด้วย

    ก็เลยไม่ได้อุดหนุนกันเลย แอบชื่นชมเฮียเล็กร้าน Saveway ตรงไปตรงมาดีครับ เลยไม่ได้ GeIL Black Dragon มา (ตอนกลับบ้านเงินยังอยู่เกือบครบ หักค่า MRT/BTS กับกาแฟ A&W 1 ถ้วย)



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    เอ้า DDR3 CL มันเยอะอยู่แล้วนี่

  3. #3
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    เหมือนผมเลยเฮียตี๋ก็บอกให้ยกเครื่องไปเดี๋ยวแกอัดให้ เด็กแสดดำเหมือนกันครับฮึฮึ

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    อย่าให้แกลากเด็ดขาด เด๋ว.......................

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    อย่าให้แกลากเด็ดขาด เด๋ว.......................
    ถูกต้องนะคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  6. #6
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    อย่าให้แกลากเด็ดขาด เด๋ว.......................
    Quote Originally Posted by dears View Post
    ถูกต้องนะคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
    อ้าวจริงดิ ... เวนกาม งั้นใช้ CL5 ต่อปายยยย



  7. #7
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เอ้า DDR3 CL มันเยอะอยู่แล้วนี่
    DDR2 คราบ โทษทีคราบ ข้อมูลไม่ครบถ้วนคราบ ไม่มีตังค์เล่น DDR3 คราบ



  8. #8
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เอ้า DDR3 CL มันเยอะอยู่แล้วนี่
    เจ้ตัวนี้มัน DDR2

  9. #9
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ได้แค่เท่ห์ แต่ทำอะไรมากไม่ได้ ได้แต่ทำใจใครที่ถอยมาลองแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เอ้า DDR3 CL มันเยอะอยู่แล้วนี่
    ลืมไป นึกว่า DDR3 ที่เป็นตัว Black Dragon อิอิ อืม จะยังก้แล้วแต่ถ้าจะลากขึ้นกับบอรืดด้วยนี่นา แต่ว่าจะเอาไปให้แกลากเหรอ... อืม... มาหาค่าเองเรื่อย ๆ ดีกว่า หาวันหยุดมาหาค่าที่ดีที่สุดเองเลย
    ถ้าจะเอา 1066 ต้อง ทำ 4:5 ที่ CL4 นี่คะ ยังไงก็ลองดูน่ะ ให้ไปช่วยทำที่บ้นไหมคะ แต่กลัวว่าจะไม่ได้ OC แรม

  11. #11
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    อยากให้มัน 1:1 อะครับ



  12. #12
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ลืมไป นึกว่า DDR3 ที่เป็นตัว Black Dragon อิอิ อืม จะยังก้แล้วแต่ถ้าจะลากขึ้นกับบอรืดด้วยนี่นา แต่ว่าจะเอาไปให้แกลากเหรอ... อืม... มาหาค่าเองเรื่อย ๆ ดีกว่า หาวันหยุดมาหาค่าที่ดีที่สุดเองเลย
    ถ้าจะเอา 1066 ต้อง ทำ 4:5 ที่ CL4 นี่คะ ยังไงก็ลองดูน่ะ ให้ไปช่วยทำที่บ้นไหมคะ แต่กลัวว่าจะไม่ได้ OC แรม

    เวรกรรม ..



  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    อยากให้มัน 1:1 อะครับ
    ต้องเป็น D9GM นี่คะ ถ้าจะ เอา 1:1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •