overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น Bioshock DirectX10 แล้วไม่มีเสียงอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bumrungjit's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default เล่น Bioshock DirectX10 แล้วไม่มีเสียงอ่าครับ

    ตอนแรกใช้ วินโดวส์ XP เล่นก็ปกติดี พอลง Vista แล้วมันไม่มีเสียงอ่าครับ หาทางแก้ไม่ได้เลยอ่าลงไดฟ์เวอร์ใหม่ก็ไม่หายเป็นกับอะไรหรือเป็นเพราะเมนบอร์ดผมไม่ซัพพอร์ท vista หรือเปล่าก็ไม่รู้ ผู้รู้ช่วยทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไม่รุ้สิครับ แต่อยากรู้ว่าภาพสวยขึ้นเยอะป่าวแล้วกระตุกไหม

  3. #3
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แล้วคนขับรถ(Drivers)นี่เป็น ของVista รึเปล่าครับ ลองโหลดตัวใหม่จากเวปไซต์ของทางผู้ผลิตดูนะครับ
    จะมี Vista 32 bit กับ 64Bit นะครับดูดีๆนะครับ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    อยากรู้ด้วยย

    capture มาให้ดูหน่อยก้ดีเน้อครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bumrungjit's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ภาพนี่ไม่ต่างจากเดิมเท่าไรครับ หรือถ้ามองโดยรวมนี่เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลยครับ
    แต่มัน ดันไม่กระตุกเฉยอ่า ตอนเล่น XP จะกระตุกตอนแรก ๆ ประมาณ 2-3 นาที ถึงจะลื่นครับ
    หรืออาจจะเป็นเพราะมันไม่มีเสียงหว่า - - งง

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมเล่นบน DX10 มองไม่ออกครับว่ามันต่างจาก DX9 ตรงไหนอาจจะเป็นที่เกมมากกว่าที่ทำมาไม่ให้มันต่างกัน แต่ผมเล่นบน vista แล้วกระตุกอ่ะทั้งๆที่เฟรมเรทเท่า xp สงสัยแรมจะไม่พอ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ผมเล่นบน DX10 มองไม่ออกครับว่ามันต่างจาก DX9 ตรงไหนอาจจะเป็นที่เกมมากกว่าที่ทำมาไม่ให้มันต่างกัน แต่ผมเล่นบน vista แล้วกระตุกอ่ะทั้งๆที่เฟรมเรทเท่า xp สงสัยแรมจะไม่พอ
    ถ้าเสปกตามลายเซ็น ผมว่าหาแรม1Gb 2แถวมาใส่ดีกว่าครับ เพราะแค่เปิดเครื่องVistaมันก็กินเข้าไปจะ1Gbแล้ว

  8. #8

    Default

    bioshock dx9กับ10 นี่ต่างกันนะครับเห็นชัดเลยจากที่ผมเล่นน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member truenos's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ฟังเพลงในวินโดมีเสียงป่าวคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ที่เล่นมาต่างน่ะ ปรับสุดหมดยังคะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •