overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 20 pin 24 pin

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default 20 pin 24 pin

    สมมุติ ว่า ถ้า มีPSU อยู่ แล้วมันมีแค่ 20pin แต่ บอด มัน ต้องใส่ แบบ 24 pin มันจะทำยังไงครับ หรือ เสียบ แค่ 20 pin ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็เคยเจอแบบนี้ เลยไปซื้อซัพพลายใหม่เลย 55+

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็เสียบเท่าที่มีนะแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ผมก็เคยเจอแบบนี้ เลยไปซื้อซัพพลายใหม่เลย 55+
    ใช่ล่ะคับ

    หาซัพพลายใหม่เหอะ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ซื้อหัวแปลงครับ 15-20 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    มันมีที่แปลง 20 เป็น 24 อยู่น๊า

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ลักษณะหัวแปลง 20 pin เป็น 24pin ยังไงครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    ลักษณะหัวแปลง 20 pin เป็น 24pin ยังไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    เสียบแค่ 20 ก็ใช้งานได้ปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default *-*

    Quote Originally Posted by TWK. View Post



    ขอบคุณมากนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Nacus's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    หมู่บ้านใบไม้

    Default

    เสียบแค่ 20 ก็ใช้งานได้ปกติครับ
    ผมก็เคยเสียบแค่ 20 pin ก็ทำงานได้ครับแต่ถ้าเล่นเกมแล้ว Hank ไปเลยครับ
    เลยซื้อ PSU ใหม่ไปแล้วครับ ( แบบ ธรรมดาน่ะครับ )

  12. #12
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ผมก็เสียบแค่ 20pin

    ก็ใช้ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •