overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหา Winamp นิดหน่อยคับ ช่วยหน่อยนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default ปัญหา Winamp นิดหน่อยคับ ช่วยหน่อยนะคับ

    ตามรูปอะคับเวลาเริ่มเพลงใหม่ มันจะขึ้นตามที่ทำลูกศรสีแดงไว้อะคับ
    ปกติมันจะอันเล็กๆ ก็ดูดีนะคับ แต่อยู่ๆก็ใหญ่ขึ้นมาซะงั้นอะคับ พอดีคอมผมไม่ได้ใช้คนเดียวอะคับ
    จิงๆก็ไม่ใช่ปัญหามากมายอะคับแต่พอดีว่าเล่นๆเกมส์และแบบเลพงใหม่ทีก็ขึ้นทีก็กระตุกอะคับ

    ช่วยบอกวิธีทำให้มันเล็กลง หรือเอาออกไปเลยก็ได้ทีคับ ใครรู้บอกทีนะคับ

    ขอบคุณไว้ล่วงหน้าคับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คลิกขวาตรงนี้ไม่มีให้ติ๊กออกหรือครับ
    *ผมก็ไม่ได้ใช้ Winamp ละ (ใช้ jetAudio อะ)



  3. #3
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ลองติ๊กในช่องสีแดงที่คุณล้อมไว้หมดและคับ มานเปงแค่ออฟชั่นอะคับ ไม่เกี่ยวกับไอที่มานขึ้นมาอะคับ
    อิอิ ขอบคุณที่มาตอบนะคับพี่

    อ่ายังแก้มะได้เน้อไผหู้กะบอกกั๋นมั่งเน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ขอดันหน่อยคับ เผื่อจะมีคนแก้ได้นะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gecko's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    ในหัวใจของคุณ มินามิ โคโทริ, fb: @trance.djgong

    Default

    ขอโทษครับผมไม่รู้วิธีแก้หรอกแต่อยากจะบอกว่า.....

    Email ท่าน จขกท คล้ายชื่อผมมากมายอะ -.-! (เห็นแล้วมันสะดุดตา อะจึ๋ยย~)

  6. #6
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เปลี่ยนมาใช้ 5.111 เหมือนผมครับ รับรองไม่มีเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gecko View Post
    ขอโทษครับผมไม่รู้วิธีแก้หรอกแต่อยากจะบอกว่า.....

    Email ท่าน จขกท คล้ายชื่อผมมากมายอะ -.-! (เห็นแล้วมันสะดุดตา อะจึ๋ยย~)

    เย้ย ซะงั้นอะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bankkanb View Post
    เปลี่ยนมาใช้ 5.111 เหมือนผมครับ รับรองไม่มีเลยครับ

    ขอบคุณที่แนะนำคับ เดี่ยวจะทำตามนะคับพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •