overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใส่แรมแล้วดับทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default ใส่แรมแล้วดับทำไงดี

    ใส่แรม kingston512/400 hynix ตัวที่2 ไปแล้วเปิดเล่นซักพักมันดับ
    ตัวแรกก็เปน kingston512/400 hynix เหมือนกัน งงเลย
    แต่พอลองใส่ตัวเดียว ไม่มีปัญหาทั้งคู่เลย
    ทำไงดี น่าจะเปนที่อะไรได้มั่งคับ
    AMD 2600+ Asus A7v600-x
    Power ของเคสธรรมดาๆ 350W

    พอเข้าเกมแล้วerror อะ มันขึ้น
    the instruction at "0x241f5a38" referenced memory at "0x00cffacc". the
    memory could not be "read".

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    เป็นที่power หรือป่าวเนี่ย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนช่องเสียบแรมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    เปลี่ยนลองดูหมดแล้วคับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อาการนี้ แรมไม่เข้ากัน ทำงานด้วยกันไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    ของผมมันไม่ใช่ dual channel นะ
    มีแรมไม่เข้ากันด้วยหรอ

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ทำคววามสะอาด แรมหน่อยก็ได้นะ ก็เอายางลบถูๆๆ ตรงขาทองแดงให้สะอาดใสปิ๊งแล้วก็ยัดเข้าไปให้แน่นๆ ก็เปิดดู เข้าไปใน ใบออด ก็ load defult ก็ save ออกมาเข้าไปเล่น สบายใจ

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default อาจเป็นเพราะแรม เสีย คับ มัน อ่านไม่ได้

    1 ส่งร้านเดิมอ่ะ ให้เค้าดู เพราะอาจได้แรมไม่มีคุณภาพ
    2 ถ้าเค้าเป็นให้ใหม่ได้ตัวดีๆ ก็โชคดีคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •