overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: HD2400 XT DDR 3 เล่นCABALไม่ดีเลย

  1. #1
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Exclamation HD2400 XT DDR 3 เล่นCABALไม่ดีเลย

    ช่วยหน่อยครับใช้HD2400XT DDR3เล่นCabalไม่ได้เรื่องเลยอะครับกระตุกโครตๆ แถมเล่นๆไปมีวูปเป็นช่วงๆ ผมสงสัยว่ามันจะเป็นที่DRIVER(ปลอบใจตัวเองว่าไม่เกี่ยวกับการ์ดไม่งั้นน้องชายด่าเช็ดแน่)แต่บางทีเสป็กเครื่องผมอาจไม่ถึงก็ได้
    Sampron3000 Am2
    Ram DDR2 512 533Mhz
    ECS gma690gm
    ช่วยผมทีครับอยากเล่นเกมนี้มากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    หรือควรเปลี่ยนอะไรดีครับ งบมีไม่ถึง2000

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    หามือสองถูกๅแก้ขัดรอไดร์เวอร์ไปก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    เห็นว่าเกมส์นี้เป็นที่ driver ของการ์ดนะครับ ลองหาดูวิธีแก้ในกระทู้อื่นครับ มีเยอะเลย

  5. #5
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    เปลี่ยน cpu ครับ
    ซัก 3600+ เพราะเกมส์แนวนี้ กิน cpu เยอะครับ
    ส่วนการ์ดจอ ใช้อันเดิมไหวชัวร์ครับ

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    สเปกเครื่องครับ cpuต้องx2 อัพแรม 2g ปรับ aa af ให้เหมาะ

  7. #7
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ขอบคุนทุกความเห็นมากๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    แหมท่าน หลวมตัวซื้อมาแล้วก็ต้อง อดเอาแหละครับ ถ้าอดไม่ไหว ก็ปล่อย หาของใหม่มาใช้ครับ

    อีกอย่าง สเป็กเครื่องก็เกี่ยวพอสมควรครับ อัพ แรม CPU ให้มันหน่อยก็ดีนะครับ

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    แหมท่าน หลวมตัวซื้อมาแล้วก็ต้อง อดเอาแหละครับ ถ้าอดไม่ไหว ก็ปล่อย หาของใหม่มาใช้ครับ

    อีกอย่าง สเป็กเครื่องก็เกี่ยวพอสมควรครับ อัพ แรม CPU ให้มันหน่อยก็ดีนะครับ
    จขกท.ถามท่านนี้ดูครับ ใช้รุ่นเดียวกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เพิ่มRamครับ หายชัว

  11. #11
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    Cpu ไม่ผิด ของผม อ่อนๆ Celeron 2.9 ยังเล่นได้เลย การ์ดจอออนบอร์ดยังเล่นได้(กระตุก) เลยใส่การ์ดจอ X1550 (64 Bit) ก็ยังกระตุก แต่ภาพเล่นได้ เลยเพิ่มแรม เป็น 1.5G ลื่นเลย ที่กระตุกน่ะครับ มันโหลดจากฮาร์ดดิสบ่อยๆ สังเกตุไฟดู พอแรมเยอะ ก็หายกระตุก มันไม่เกี่ยวกับคุณภาพการ์ดหรอกครับ อาจจะเป็นความไม่เข้ากัน หรือไดรเวอร์ (ระดับ HD 2400 เล่นได้อยู่แล้ว แค่เกมส์ออนไล)

  12. #12
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    เรื่องภาพเป็นที่ไดรเวอร์ครับ ผมก็เป็น ส่วนตระตุกนั้นเพราะสเปกน้อยไปนิด เพิ่มแรมเป็น 1g คงช่วยได้ระดับนึงครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    เพิ่มเติม ของเพื่อนผม Celeron 1.7 รุ่นโอทอป แค่มีแรม 1G และการ์ดจอ GF 6200 128M(64Bit อีกแล้ว) อ่อนๆ ยังเล่นได้เลยครับ ภาพก็ไม่ขี้เหร่ (ปิดเอฟเฟคนิดหน่อย) การ์ดคุณ อาจจะใหม่ไป ไดรเวอร์ไม่เข้ากัน ลองๆหาตัวใหม่ หรือใช้แผ่นที่แถมมา ลบออกแล้วติดตั้งใหม่ พยายามเข้านะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แต่ของผม HD2600XT DDR3 ยังไม่ลื่นเลย
    X2 4000+ 2.5
    RAM 2GB 667

  15. #15
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ผมถึง ไปพร่ำบอก ตาม หัวข้อนั้นที นี้ ที ว่า ATI 2000 Series มีปัญหางัยครับ

    เผื่อผู้โชคร้ายที่แก้ปัญหาไม่ได้จะได้ลดน้อยลงไปได้อีกทาง

    วิธีแก้ก็คือ ลง วินโดว Vista 64 bit แล้วใช้ไดรเว่อการ์ดจอเวอชั่น วิสต้า 7.9 แต่สเป้กของคุณจะลงวิสต้าไหวหรือปล่าว ผมก็ไม่แน่ใจนะ เพราะผมไม่เคยใช้ของ AMD ซะด้วย sampron ผมไม่รู้ว่า รับ 64 bit หรือไม่ แรมคุณก็แค่ 512 เอง ก็เลยไม่อยากแนะนำให้ลง vista 64 อ่ะครับ

    ปล. ผมไม่แน่ใจนะว่า ลง vista 32 bit แล้ว ปัญหานี้จะหายหรือปล่าว แต่ถ้า 64 bit หายชัวร์

  16. #16
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    เพิ่มแรม ครับ หายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •